Bạn đang xem: Trang chủ » Thể thao

102 VĐV tham dự Giải cầu lông toàn tỉnh

Thứ sáu 23/08/2019 10:00

Sáng 23/8, tại Nhà thi đấu Trung tâm Đào tạo, thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Cầu lông tỉnh khai mạc Giải cầu lông tỉnh Cao Bằng năm 2019. Tới dự có đồng chí Đàm Văn Eng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Đồng chí Đàm Văn Eng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông

tỉnh trao cờ và hoa cho các đoàn tham dự giải.

Tham dự giải có 20 đoàn với 102 vận động viên (VĐV) là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị, câu lạc bộ cầu lông trong toàn tỉnh.

Các VĐV sẽ tham gia tranh tài với các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ, theo 2 nhóm tuổi dưới 39 và trên 40 tuổi. Các nội dung thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, riêng nội dung đơn nam nhóm tuổi dưới 39 thi đấu loại trực tiếp một lần thua.

Các trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn.

Giải đấu được tổ chức nhằm tạo điều kiện cọ xát cho các VĐV, những người yêu thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng có sân chơi để thử sức và thể hiện. Qua đó, phát huy tinh thần giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là dịp để Liên đoàn Cầu lông tỉnh Cao Bằng đánh giá năng lực của các VĐV, các câu lạc bộ nói riêng và chất lượng phong trào cầu lông trên địa bàn tỉnh nói chung.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Giải diễn ra trong 3 ngày từ 23 - 25/8.
Hà Thu

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh