Bạn đang xem: Trang chủ » Thế giới
Triều Tiên đã phá hủy một bệ phóng thử tên lửa
Theo Yonhap, ngày 6/6, trang mạng 38 North (38 độ Bắc) của Mỹ công bố các hình ảnh vệ tinh cho thấy Triều Tiên đã phá hủy một bệ phóng thử tên lửa, sau khi nhà lãnh đạo nước này Kim Jong-un cam kết ngừng các hoạt động thử hạt...
Hơn 3.000 nhà báo đến Singapore đưa tin về thượng đỉnh Mỹ -Triều
Truyền thông địa phương và quốc tế đưa tin về Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều ngày 12/6 tới sẽ làm việc tại tòa nhà F1 Pit ở trung tâm Singapore.
Mỹ - Triều tất bật trong tuần cuối cùng trước Hội nghị Thượng đỉnh
Chính phủ Mỹ lần đầu tiên chính thức xác định thời điểm và lịch trình của Hội nghị Thượng đỉnh lịch sử Mỹ - Triều sắp tới.
Tổng thống Nga ký ban hành đạo luật đáp trả Mỹ và đồng minh
Ngày 4/6, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký ban hành dự luật chống các biện pháp trừng phạt của Mỹ và đồng minh.
Mỹ chỉ dỡ bỏ trừng phạt nếu Triều Tiên phi hạt nhân hóa
Mỹ sẽ chỉ dỡ bỏ trừng phạt đối với Triều Tiên nếu nước này có các bước rõ ràng và không thể đảo ngược nhằm chấm dứt chương trình hạt nhân của mình.
Shangri La 2018: Thúc đẩy đối thoại để giải quyết thách thức khu vực
Các phiên họp toàn thể và đồng thời của Đối thoại Shangri-La lần thứ 17 trong ngày 2/6 tập trung vào nhiều nội dung an ninh quan trọng.
Liên hợp quốc cảnh báo Gaza bên bờ vực chiến tranh
Tờ The Journal ngày 31/5 đưa tin, tại phiên họp khẩn của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc vừa được tổ chức theo yêu cầu của Mỹ, Đặc phái viên Liên hợp quốc về Trung Đông Nickolay Mladenov cảnh báo tình trạng xung đột leo thang giữa Israel và...
Nga cam kết ủng hộ hết mình và không can thiệp vào đàm phán Mỹ - Triều
Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov khẳng định, Moscow ủng hộ hết mình Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp tới.
Top 10 nước yên bình nhất thế giới
Sau đây là danh sách 10 nước yên bình nhất thế giới năm 2017, dựa trên báo cáo Chỉ số Hòa bình Toàn cầu (GPI) đánh giá toàn diện nhiều yếu tố.
Quốc hội Hàn Quốc không thông qua nghị quyết về tuyên bố Bàn Môn Điếm
Quốc hội Hàn Quốc đã không thể thông qua nghị quyết về tuyên bố Bàn Môn Điếm được hai nhà lãnh đạo Hàn Quốc và Triều Tiên thống nhất trong cuộc gặp thượng đỉnh hồi tháng 4 vừa qua, liên quan đến những tranh cãi xoay quanh phi hạt nhân...
Cơ hội đàm phán ba bên Mỹ - Hàn - Triều tại Singapore
Hàn Quốc ngày 28/5 tiếp tục đề xuất tổ chức các cuộc đàm phán thêm với Triều Tiên, kể cả đàm phán Mỹ - Hàn - Triều tại Singapore vào tháng tới.
Tổng thống Nga Putin sẽ đối thoại trực tuyến với người dân
Tổng thống Nga Putin sẽ tiến hành đối thoại với người dân trong chương trình “Đường dây trực tiếp” vào ngày 7/6 tới đây.
Lãnh đạo liên Triều tiếp tục gặp nhau
Hàn Quốc ngày 26/5 cho biết, Tổng thống Hàn Quốc và lãnh đạo Triều Tiên đã gặp nhau thảo luận nội dung được cho là về thượng đỉnh Mỹ - Triều.
Quyết định của Tổng thống Trump đẩy Mỹ - Triều tới vòng xoáy nguy hiểm
Theo giới quan sát, quyết định của ông Trump hủy Thượng đỉnh Mỹ - Triều có thể đẩy quan hệ hai bên vào vòng xoáy nguy hiểm.
Thông cáo số 5 kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV
Ngày 25/5/2018, Quốc hội họp phiên toàn thể tại Hội trường dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành phiên họp.