Bạn đang xem: Trang chủ » Thế giới
Người đi ô tô ở Bình Nhưỡng (Triều Tiên) đứng trước nguy cơ hết xăng?
Người sử dụng ô tô con ở Bình Nhưỡng (Triều Tiên) đang đổ xô đi bơm xăng trong lúc các trạm bán xăng ở đây giới hạn dịch vụ của họ hoặc đóng cửa.
Time công bố 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2017
Ngày 20/4, Tạp chí Time (Mỹ) đã công bố danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2017.
Triều Tiên đe dọa sẽ đáp trả Mỹ bằng biện pháp mạnh nhất
Tuyên bố của Triều Tiên được đưa ra trong bối cảnh các lực lượng Mỹ và Hàn Quốc đang tham gia vào cuộc tập trận chung hàng năm mang tên Thần Sấm.
Trung Quốc kêu gọi Triều Tiên kiềm chế
Ngày 19/4, Trung Quốc kêu gọi Triều Tiên kiềm chế các hành động và lời nói có nguy cơ làm gia tăng căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên.
Thủ tướng Anh kêu gọi tiến hành tổng tuyển cử trước thời hạn
Thủ tướng Anh Theresa May cho rằng, tổng tuyển cử trước thời hạn là cần thiết nhằm đảm bảo vai trò lãnh đạo mạnh mẽ và ổn định của chính phủ.
Đại sứ Triều Tiên chỉ trích Mỹ và đe dọa có chiến tranh hạt nhân
Giữa trụ sở Liên Hợp Quốc, Đại sứ Triều Tiên chỉ trích gay gắt Mỹ và đe dọa sẽ có một cuộc chiến tranh hạt nhân với Mỹ tại bán đảo Triều Tiên.
Mỹ và đồng minh cân nhắc các biện pháp đáp trả vụ Triều Tiên thử tên lửa
Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ McMaster cho biết Mỹ và các đồng minh đang cân nhắc biện pháp đáp trả vụ thử tên lửa thất bại của Triều Tiên.
Đánh bom ở Syria, số người thiệt mạng đã lên tới gần 100 người
Số người thiệt mạng trong vụ đánh bom xe nhằm vào đoàn người sơ tán đang rời các thị trấn bị bao vây ở Syria đã lên tới khoảng 100 người.
Thế giới nín thở hướng về bán đảo Triều Tiên
Ngày 14/4, trong lúc đang có nhiều mối lo ngại về việc Triều Tiên sẽ sớm thực hiện thêm các vụ phóng tên lửa hoặc thử hạt nhân lần thứ 6 nhân dịp kỷ niệm 105 năm ngày sinh của cố Chủ tịch Kim Nhật Thành và trước dịp kỷ...
Chìm tàu ngoài khơi Libya, gần 100 người mất tích
Gần 100 người di cư đã mất tích trên biển trong vụ chìm tàu ngoài khơi Gargaresh, khu vực duyên hải phía tây Tripoli (Libya) ngày 13/4.
Lãnh đạo Mỹ - Trung điện đàm về vấn đề Triều Tiên
Ngày 12/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã có cuộc điện đàm về tình hình bán đảo Triều Tiên.
Tổng thống Mỹ kêu gọi sự hỗ trợ của Trung Quốc trong vấn đề Triều Tiên
Đây là tuyên bố của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong một dòng trạng thái đăng tải trên mạng Twitter cá nhân hôm nay 11/4.
Tàu sân bay đắt nhất lịch sử Mỹ lần đầu ra khơi
Trang Dailymail đưa tin, tàu sân bay USS Gerald R.Ford trị giá gần 13 tỷ USD đã lần đầu ra khơi vào cuối tuần qua trong một cuộc thử nghiệm của Hải quân Mỹ.
Ông Tillerson: Mỹ không kích Syria là thông điệp cảnh báo Triều Tiên
Ngoại trưởng Mỹ Tillerson nhấn mạnh, một quốc gia vi phạm các tiêu chuẩn, điều ước quốc tế thì sẽ phải đối mặt với hậu quả thảm khốc.
Trung Quốc trông đợi chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Donald Trump
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã vui vẻ nhận lời mời thăm chính thức Trung Quốc của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.