Bạn đang xem: Trang chủ » Thế giới
Bà Hillary Clinton sẽ tranh cử Tổng thống lần 3 với hình ảnh 4.0?
Cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton sẽ tái tranh cử trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020, một cựu cố vấn Dân chủ cấp cao tiết lộ.
Các nước ASEAN ký thỏa thuận thương mại điện tử đầu tiên
Ngày 12/11, Tân Hoa xã cho biết, trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 33 và các hội nghị liên quan, Bộ trưởng Thương mại các nước thành viên Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã ký Thỏa thuận thương mại điện tử ASEAN,...
Triều Tiên đã tháo dỡ 636 quả mìn khỏi khu vực Bàn Môn Điếm
Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc ngày 12/11 cho biết, Triều Tiên đã dỡ 636 quả mìn khỏi làng đình chiến Bàn Môn Điếm nằm ở biên giới với Hàn Quốc.
Mỹ không đứng đầu top 10 quốc gia giàu nhất thế giới
Chiếm hơn 40% lượng triệu phú USD thế giới, tuy nhiên Mỹ không phải là nước giàu nhất khi tính theo tài sản trung bình của những người trưởng thành. Vị trí này thuộc về Thụy Sỹ.
72 nguyên thủ quốc gia dự Lễ kỷ niệm 100 năm kết thúc Chiến tranh Thế giới thứ nhất
Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày kết thúc Chiến tranh Thế giới thứ nhất diễn ra sáng 11/11 tại Khải Hoàn Môn trên đại lộ Champs Elysée (trung tâm thủ đô Paris), với sự tham gia của 72 nguyên thủ và lãnh đạo quốc gia.
Mỹ ra sắc lệnh nhập cư mới, quyết chặn đứng người di cư trái phép
Tổng thống Mỹ Trump hôm 9/11 tuyên bố ông đã ký một sắc lệnh nhập cư mới nhằm ngăn chặn dòng người nhập cư trái phép xin tị nạn vào nước này.
Nửa triệu người thiệt mạng trong cuộc chiến chống khủng bố của Mỹ
Khoảng nửa triệu người thiệt mạng do bạo lực ở Iraq, Afghanistan và Pakistan sau khi Mỹ phát động “cuộc chiến chống khủng bố”.
Bộ trưởng Hàn Quốc tiết lộ lý do cuộc gặp cấp cao Mỹ - Triều bị hoãn
Ngoại trưởng Hàn Quốc ngày 8/11 cho biết, yêu cầu hoãn cuộc gặp cấp cao Mỹ - Triều tại New York là do Triều Tiên đưa ra.
Nga kỷ niệm 77 năm Cuộc duyệt binh huyền thoại trên Quảng trường Đỏ
Ngày 7/11, tại thủ đô Moscow, Liên bang Nga diễn ra một loạt các hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày diễn ra Cuộc duyệt binh huyền thoại năm 1941.
Cử tri Mỹ kỳ vọng cuộc bầu cử giữa kỳ sẽ đem lại những thay đổi tích cực
Cuộc bầu cử giữa kỳ của Quốc hội Mỹ đã diễn ra trên khắp nước Mỹ ngày 6/11 (giờ địa phương), bất kể thời tiết không thuận lợi tại một số điểm bỏ phiếu
Mỹ chính thức tái áp đặt các lệnh trừng phạt đối với Iran
Ngày 5/11, Mỹ đã chính thức tái áp đặt tất cả cả lệnh trừng phạt đối với Iran.
Chủ tịch Cuba thăm Triều Tiên thúc đẩy tình hữu nghị giữa 2 nước
Chuyến thăm của Chủ tịch Cuba Canel được truyền thông Triều Tiên miêu tả là “sự kiện lịch sử” thể hiện tình hữu nghị không thể lay chuyển giữa 2 nước.
Chủ tịch Cuba thăm Triều Tiên thúc đẩy quan hệ hữu nghị, đoàn kết
Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel đã tới Triều Tiên ngày 4/11 trong chuyến thăm nhằm làm sâu sắc “mối quan hệ hữu nghị lâu đời, sự đoàn kết và tình đồng chí" giữa hai nước này.
Nước Mỹ nóng với bầu cử giữa nhiệm kỳ
Ngày 6/11, cử tri Mỹ sẽ đi bầu giữa nhiệm kỳ. Theo các kết quả thăm dò ý kiến, đảng Dân chủ có nhiều khả năng đánh bại đảng Cộng hòa ở Hạ viện. Trong lúc này, cả 2 đảng hầu như đã tung hết những đòn tranh cử “khốc...
Hàn Quốc, Triều Tiên nhất trí đồng đăng cai Olympic 2032
Giới chức thể thao Hàn Quốc và Triều Tiên đã nhất trí trình thư bày tỏ mong muốn đồng đăng cai Olympic mùa Hè 2032 lên Ủy ban Olympic quốc tế.