Bạn đang xem: Trang chủ » Thế giới
Những biểu tượng của ngày lễ Giáng sinh
Ngày lễ mừng Thiên chúa Giáng sinh (lễ Noel) hằng năm là một trong những ngày lễ trọng của người theo Kitô giáo, từ lâu đã trở thành một lễ hội tôn giáo, văn hóa có tính toàn cầu.
Lượng khách du lịch tới Cuba tăng cao kỷ lục trong năm 2018
Phát biểu tại buổi họp báo, ông Michel Bernal, giám đốc Cơ quan phát triển du lịch thuộc Bộ Du lịch Cuba cho rằng, bất chấp lệnh trừng phạt của Mỹ khi hạn chế công dân của họ đến quốc đảo Caribbe du lịch, nhưng lượng du khách đến Cuba...
Tổng thống Nga Putin họp báo thường niên 2018
Đây là cuộc họp báo thường niên lần thứ 14 của Tổng thống Nga Putin, nhưng là lần đầu tiên trong nhiệm kỳ thứ 4 của ông.
Bangkok (Thái Lan) nằm trong số 100 thành phố đắt đỏ nhất thế giới
Thủ đô Bangkok, Thái Lan đã lần đầu tiên gia nhập danh sách 100 thành phố đắt đỏ nhất thế giới đối với người nước ngoài.
Chủ tịch Tập Cận Bình: Không nước nào có thể ra lệnh cho Trung Quốc
Chủ tịch Tập Cận Bình khẳng định không một quốc gia nào có thể ra lệnh cho Trung Quốc hoạch định và phát triển ra sao.
Việt Nam trúng cử vào Ủy ban Luật Thương mại Quốc tế Liên Hợp Quốc
Việt Nam trúng cử làm thành viên Ủy ban Luật Thương mại Quốc tế của Liên Hợp Quốc (UNCITRAL) nhiệm kỳ 2019-2025 với số phiếu 157/193.
62% người Mỹ cho rằng ông Trump “không thành thật”
Theo kết quả thăm dò mới nhất, phần lớn người Mỹ không tin rằng Tổng thống Donald Trump thành thật về việc Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016.
Thử nghiệm thành công tàu du lịch vũ trụ đầu tiên trên thế giới
Virgin Galactic đạt được một trong những cột mốc lớn nhất trong lịch sử khi thực hiện thành công chuyến bay thương mại thử nghiệm đầu tiên lên vũ trụ.
Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố chưa vội đàm phán với Triều Tiên
Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, Washington “không vội” đàm phán với Bình Nhưỡng.
COP 24 ra dự thảo tuyên bố chung sau nhiều ngày đàm phán căng thẳng
Để ra được dự thảo tuyên bố chung, Chủ tịch hội nghị COP 24 đã phải vận động, thuyết phục, kêu gọi các bên giảm bất đồng.
22 nghị sĩ Dân chủ ngăn Tổng thống Trump trục xuất người nhập cư gốc Việt
Ít nhất 22 nghị sĩ Dân chủ ở Hạ viện viết thư phản đối chính quyền của Tổng thống Trump có ý định trục xuất những người nhập cư gốc Việt đến Mỹ trước năm 1995.
HLV Park Hang-seo là ''Nhân vật của năm'' do nhà báo Hàn Quốc bình chọn
Liên đoàn Nhà báo Hàn Quốc công bố danh sách "Nhân vật của năm" trong đó có những cái tên quen thuộc như HLV Park Hang-seo, IU, BTS.
Chủ tịch Cuba chỉ trích Mỹ vì bình luận về vấn đề nhân quyền
Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel tố cáo Mỹ “đạo đức giả” và không có “thẩm quyền đạo đức” khi nói về quyền con người ở Cuba.
Thái Lan dỡ bỏ lệnh cấm hoạt động chính trị
Ngày 11/12, chính quyền quân sự Thái Lan tuyên bố dỡ bỏ lệnh cấm hoạt động chính trị, mở đường cho cuộc tổng tuyển cử tại quốc gia này.
Liên Hợp Quốc sẵn sàng thông qua Hiệp ước toàn cầu đầu tiên về di cư
Đại diện hơn 100 nước hôm 10/12 nhóm họp ở thành phố Marrakech, Ma-rốc, để chính thức thông qua Hiệp ước toàn cầu về di cư do Liên Hợp Quốc thúc đẩy.