Sở Y tế: Giám sát công tác thường trực trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất

Thứ hai 12/02/2018 09:41

Đoàn công tác Sở Y tế do bác sĩ Nguyễn Văn Lê, Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã đến giám sát tại Trung tâm Y tế, Bệnh viện Đa khoa hai huyện: Bảo Lạc, Bảo Lâm.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Lê, Phó Giám đốc sở Y tế tặng quà tết cho Trung tâm Y tế Bảo Lạc.

 Qua giám sát tại các cơ sở y tế, đoàn công tác nắm bắt tình hình dịch bệnh và công tác khám, chữa bệnh tại mỗi địa phương, Nhìn chung, các đơn vị đã chủ động trong việc tổ chức thường trực trước, trong và sau tết; chuẩn bị đầy đủ về nhân lực, trang thiết bị, cơ số thuốc đảm bảo cho công tác cấp cứu và khám, chữa bệnh; các đợn vị đã có phương án đáp ứng khi có tình huống khẩn cấp xảy ra. Các đội phòng, chống dịch cơ động; tổ cấp cứu lưu động được kiện toàn và sẵn sàng ứng phó với các tình huống.

Đồng chí Nguyễn Văn Lê đề nghị các đơn vị tiếp tục thực hiện kịp thời các nhiệm vụ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chiến dịch truyền thông Dân số - KHHGĐ, đặc biệt là công tác giám sát, phát hiện, xử lý, báo cáo dịch bệnh. Song song với đó là công tác chuẩn bị về nhân lực, vật lực cho công tác cấp cứu, khám, chữa bệnh khi có tình huống bất ngờ xảy ra tại địa bàn.

Trung Thủy

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh