Quỹ Toyota Việt Nam: Trao tặng thiết bị y tế cho tỉnh Cao Bằng

Thứ sáu 16/03/2018 13:00

Ngày 16/3, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) phối hợp với Tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) đã tổ chức trao tặng thiết bị y tế cho các bệnh viện thuộc tỉnh Cao Bằng.

 

Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và Tổ chức VinaCapital Foundation trao tặng thiết bị y tế cho các bệnh viện tỉnh Cao Bằng.

Thực hiện Quyết định số 91/QĐ-UBND ngày 31/1/2018 của UBND tỉnh về việc tiếp nhận khoản viện trợ “Chương trình Hồi sức cấp cứu nhi khoa tại tỉnh Cao Bằng” do Tổ chức VCF tài trợ, Cao Bằng đã được Quỹ TVF và Tổ chức VCF tài trợ 15 bộ xe đẩy dụng cụ cấp cứu tiêu chuẩn cho 14 bệnh viện của tỉnh với tổng trị giá hơn 1,3 tỷ đồng. Trước đó, chương trình đã tập huấn về hồi sức cấp cứu bệnh nhi cho các y tá, bác sĩ tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh do bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương trực tiếp hướng dẫn.

Việc tài trợ các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến cùng với đào tạo hồi sức cấp cứu nhi khoa của chương trình có ý nghĩa thiết thực trong việc cấp cứu điều trị bệnh nhi, giảm thiểu tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh và trẻ em trên địa bàn tỉnh; cải thiện chất lượng điều trị, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh tại các cơ sở khám, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh.

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh