Quảng Hòa: Thêm 31 công dân được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành cách ly

Thứ bảy 04/04/2020 13:00

Ngày 3/4, tại khu cách ly tập trung cơ sở 1 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Quảng Hòa, Trung tâm Y tế huyện phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch huyện cấp Giấy chứng nhận hoàn thành cách ly cho 31 công dân thực hiện cách ly đủ 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế để trở về sinh hoạt tại cộng đồng.

Bác sĩ kiểm tra y tế công dân tại Khu cách ly tập trung cơ sở 1 của huyện Quảng Uyên. 

Các công dân Việt Nam từ Trung Quốc trở về được cách ly tập trung ngày 20/3/2020, trong đó có 1 công dân ở huyện Quảng Hòa, còn lại ở các tỉnh như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa… Trong quá trình cách ly, tất cả các công dân đều được theo dõi sức khỏe hằng ngày và đảm bảo các chế độ khác theo quy định.

Hiện tại, khu cách ly tập trung cơ sở 1 huyện Quảng Hòa còn 22 công dân đang được cách ly, đây là những công dân Việt Nam từ Trung Quốc trở về được đưa vào khu cách ly từ ngày 24 - 29/3.

Còn khu cách ly tập trung cơ sở 2 tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện hiện tiếp nhận 21 công dân là bệnh nhân, người phục vụ, người đến thăm bệnh nhân, sinh viên thực tập tại Bệnh viện Bạch Mai. Tất cả các công dân có sức khỏe ổn định, không có biểu hiện sốt, ho, khó thở...

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh