Bảo Lạc - Bảo Lâm, nhiệt độ thấp nhất 22 - 24oC

Thứ bảy 17/06/2017 19:35

Dự báo thời tiết đêm 17, ngày 18/6.

Khu vực Bảo Lạc - Bảo Lâm: Nhiều mây đêm có mưa rào ở vài nơi, ngày nắng. Đêm mai và ngày kia có mưa vừa, mưa to và dông nhiều nơi, có nơi mưa rất to. Nhiệt độ thấp nhất 22 - 24oC; cao nhất 30 - 32oC.

Khu vực Nguyên Bình và các huyện phía đông: Nhiều mây có mưa, mưa rào và dông. Đêm mai và ngày kia có mưa vừa, mưa to và dông nhiều nơi, có nơi mưa rất to.Nhiệt độ thấp nhất 20 - 22oC; cao nhất 28 - 30oC.

Khu vực thành phố Cao Bằng: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào nhẹ, ngày có lúc hửng nắng. Đêm mai và ngày kia có mưa vừa, mưa to và dông. Gió: Đông cấp 2, 3. Nhiệt độ thấp nhất 21 - 23oC; cao nhất 29 - 31oC.

Những ngày qua do ảnh hưởng hoạt động của rãnh áp thấp qua Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió trên mực 1500 m. Nên thời tiết các địa phương trong tỉnh có mưa, mưa vừa và dông ở nhiều nơi, có nơi mưa to đến rất to. Dự báo từ ngày 17 - 19/6, thời tiết tiếp tục có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông.

Đề phòng: Mưa lớn gây lũ, lũ quét, sạt lở đất ở các sườn dốc ven sông suối (vùng có nguy cơ cao là các huyện : Bảo Lạc, Bảo Lâm,Thông Nông, Trùng Khánh, Hạ Lang, Trà Lĩnh ). Gió giật mạnh và sét trong cơn dông. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Đài KTTV tỉnh.

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh