Chủ động trong phòng, chống dịch bệnh
Xác định tầm quan trọng của công tác phòng, chống dịch bệnh, Trung tâm Y tế huyện Phục Hòa luôn nắm thông tin, xây dựng kế hoạch phòng, chống các loại dịch bệnh trên người, tăng cường các biện pháp dự phòng tích cực và chủ động nhằm phòng, chống...
Từng bước khống chế tốc độ gia tăng tỷ số giới tính khi sinh
Đó là mục tiêu của Kế hoạch thực hiện Đề án Kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh (GTKS) giai đoạn 2018 - 2025 tỉnh Cao Bằng do UBND tỉnh vừa ban hành.
Đàm Thủy duy trì đạt chuẩn Quốc gia về y tế
Làm tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, nâng cao chất lượng hoạt động y tế, Trạm Y tế xã Đàm Thủy (Trùng Khánh) đã duy trì, giữ vững các tiêu chí Quốc gia về y tế, góp phần tích cực xây dựng nông thôn...
Say rượu nên tránh xa nước chanh, thuốc chống nôn
Uống nước chanh, thuốc chống nôn khi say rượu ngày Tết là lựa chọn sai lầm, có hại cho sức khỏe của bạn, cách làm này còn có thể khiến bạn phải cấp cứu.
Các tuổi xông nhà năm mới hợp với gia chủ
Vào dịp cuối năm, các gia đình đều xem tuổi xông nhà năm 2018 để có thể chọn tuổi xông nhà năm Mậu Tuất hợp với tuổi của gia chủ.
Công điện phòng chống cúm gia cầm, ngăn chặn vi rút cúm AH7N9, các chủng vi rút nguy hiểm khác
Chủ tịch UBND tỉnh vừa có Công điện số 03/CĐ-UBND ngày 12/2/2018 về việc phòng chống cúm gia cầm, ngăn chặn vi rút cúm AH7N9 và các chủng vi rút nguy hiểm khác vào Việt nam qua tỉnh Cao Bằng.
Sở Y tế: Giám sát công tác thường trực trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất
Đoàn công tác Sở Y tế do bác sĩ Nguyễn Văn Lê, Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã đến giám sát tại Trung tâm Y tế, Bệnh viện Đa khoa hai huyện: Bảo Lạc, Bảo Lâm.
Những thực phẩm Tết tránh để vào tủ lạnh
Sắp đến Tết cổ truyền, ngay từ bây giờ nhiều chị em đã tính đến việc dự trữ thực phẩm Tết. Những chiếc tủ lạnh được các bà nội trợ coi như một cái kho cất giữ thực phẩm. Tuy nhiên, có những loại thực phẩm để trong tủ lạnh...
Cận Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, miền Bắc ấm dần
Dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, khu vực miền Bắc và Trung Bộ trời ấm dần, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, đêm và sáng trời rét.
Sở Y tế: Giám sát hoạt động Phòng khám Đa khoa khu vực Đàm Thủy và Bằng Ca
Đoàn công tác Sở Y tế do đồng chí Nông Tuấn Phong, Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã đến giám sát, làm việc với Phòng khám Đa khoa khu vực Đàm Thủy (Trùng Khánh) và Bằng Ca (Hạ Lang).
Không khí lạnh tăng cường, vùng núi cao có băng giá và sương muối
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương, đêm 4-2, không khí lạnh tăng cường, khu vực các tỉnh Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế trời tiếp tục rét đậm, rét hại.
Quảng Uyên tích cực phòng chống đói, rét cho đàn gia súc
Do thời tiết rét đậm, rét hại, có nơi xuất hiện băng giá dẫn đến nguy cơ trâu, bò chết. Nhằm giảm thiểu thấp nhất số lượng gia súc thiệt hại, huyện Quảng Uyên đã và đang tích cực triển khai các kế hoạch, chỉ đạo quyết liệt các biện...
Tin không khí lạnh tăng cường và rét
Sáng nay, không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến thời tiết các địa phương trong tỉnh.
Tin không khí lạnh tăng cường và rét
Tin không khí lạnh tăng cường và rét.
Toàn tỉnh: Tỷ suất sinh giảm 0,09%o
Ngày 1/2, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) tổ chức hội nghị đánh giá công tác DS-KHHGĐ năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.