Bạn đang xem: Trang chủ » Quốc phòng - An ninh

Hòa An: Nhà 2 tầng cháy rụi thiệt hại khoảng 5 tỷ đồng

Thứ năm 15/08/2019 13:00

Sáng 15/8, tại khu Khau Gạm, xã Đức Long (Hòa An) xảy ra vụ cháy nhà dân làm thiệt hại khoảng 5 tỷ đồng.

Khoảng 9 giờ 30 phút ngày 15/8, ngọn lửa bùng phát tại tầng 2 của gia đình bà Hoàng Thị Diệp sau đó cháy lan ra cả căn nhà 2 tầng, 1 tầng âm và cháy lan ra cửa hàng bán vật liệu xây dựng của gia đình.

Ngọn lửa bắt đầu bùng phát từ tầng 2 của căn nhà.

Ông Lê Hoàng Vụ, người dân gần nhà bà Diệp cho biết: Gia đình bà Hoàng Thị Diệp về quê từ sáng nên không có ai ở nhà. Ngay khi phát hiện cháy, tôi đã gọi cho Điện lực huyện và lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Sau đó, tôi cùng nhiều người dân trong xóm sang để phá cửa, chuyển một số đồ đạc, vật liệu xây dựng tại cửa hàng ra ngoài để hạn chế thiệt hại.

Toàn bộ tài sản của gia đình cùng nhiều vật liệu xây dựng bị cháy rụi.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh đã điều động 2 xe cứu hỏa đến để dập lửa. Sau khoảng nửa giờ, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, do lửa bốc nhanh, lượng nhiệt lớn nên đã làm cháy rụi toàn bộ tài sản của gia đình cùng vật liệu xây dựng tại cửa hàng; không có thiệt hại về người. Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp với gia đình làm rõ nguyên nhân, thống kê thiệt hại của vụ cháy ước tính khoảng 5 tỷ đồng

C.H

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh