Bạn đang xem: Trang chủ » Quốc phòng - An ninh

Hòa An: Một người đàn ông tử vong chưa rõ nguyên nhân

Thứ năm 18/07/2019 17:00

Khoảng 7 giờ ngày 18/7, tại xóm Cốc Phieo, xã Ngũ Lão (Hòa An), xảy ra một vụ án nghiêm trọng khiến 1 người tử vong chưa rõ nguyên nhân. 

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Nạn nhân là ông Đào Văn Páo sinh năm 1964, dân tộc Mông, trú tại xóm Cốc Phieo. Theo ông Đào Văn Thành, em trai nạn nhân, ngày 17/7, ông Páo có nhờ một số anh em, hàng xóm đến giúp thu ngô trên nương. Sau khi thu ngô xong, ông Páo mời những người đến giúp ăn cơm, uống rượu. Khi đã uống rượu, ông Páo xảy ra mâu thuẫn với vợ là bà Ngô Thị Dinh. Khoảng 22 giờ cùng ngày, bà con hàng xóm phát hiện nhà ông Páo bị cháy và đến hỗ trợ gia đình dập lửa. Đến sáng hôm sau (18/7), người nhà phát hiện ông Páo chết trong tư thế ngồi ở ngoài hiên nhà, trên cổ có thắt một sợi dây thừng, bên trong nhà có một số vết máu.

Được biết nạn nhân Đào Văn Páo và vợ có 4 người con (2 trai, 2 gái) đã có gia đình ra ở riêng. Bản thân ông Páo thường xuyên uống rượu, khi có rượu ông hay chửi mắng vợ con. 

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trườn vụ án.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh phối hợp với Viện Kiểm soát nhân dân tỉnh, Công an huyện Hòa An đến hiện trường khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hoàng Phúc

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh