Bạn đang xem: Trang chủ » Quốc phòng - An ninh

Công an tỉnh: Trao giải Cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng”

Thứ năm 16/01/2020 17:00

Ngày 16/1, Công an tỉnh tổ chức trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng”.

Cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng” được Công an tỉnh phát động từ ngày 12/7/2019. Sau hơn 3 tháng phát động, Ban Tổ chức nhận được 143 bài dự thi của cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an tỉnh.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao giải cho các cá nhân.

Kết quả, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích cho các cá nhân. Qua đó, Ban tổ chức cuộc thi đã chọn 3 bài chất lượng cao tham gia vòng chung khảo do Bộ Công an tổ chức. 

Cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng” nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật An ninh mạng cho cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an tỉnh; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực thi nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân trong tình hình mới; tạo môi trường ổn định để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương; áp dụng đồng bộ các quy định của pháp luật để phản bác các quan điểm sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động, trên không gian mạng.

Gia Hưng

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh