Bạn đang xem: Trang chủ » Quốc phòng - An ninh

Công an tỉnh: Khen thưởng thành tích phá chuyên án giết người tại Bảo Lâm

Thứ hai 30/10/2017 16:00

Công an tỉnh vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác đấu tranh chuyên án giết người tại huyện Bảo Lâm.

 

Các đại biểu dự hội nghị.

Như tin đã đưa, vụ án xảy ra khoảng 2 giờ sáng 22/8/2017, tại đầu cầu khu II, thị trấn Pác Mjầu, người dân phát hiện một người đã chết chưa rõ nguyên nhân, nạn nhân nằm sấp, không mặc áo. Sau khi khám nghiệm tử thi, nạn nhân được làm rõ danh tính là Nông Trung Thiên, 19 tuổi, khu II, thị trấn Pác Mjầu (Bảo Lâm), nhà ở cách hiện trường khoảng 250 m, trên đầu, mặt và cổ có nhiều vết thương.

Nhận định đây là vụ án nghiêm trọng, phức tạp, Công an tỉnh đã thành lập Chuyên án mang bí số 817G, cử lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) và các trinh sát, điều tra viên giỏi về nghiệp vụ, dày dạn kinh nghiệm phối hợp với Công an huyện Bảo Lâm trực tiếp tham gia phá án. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 10 giờ ngày 28/8/2017, lực lượng chức năng đã bắt giữ đối tượng Nông Ánh Ly, sinh năm 2001, học sinh lớp 11 Trường THPT Bảo Lâm, trú tại xóm Tổng Ngoảng, xã Quảng Lâm (Bảo Lâm) là hung thủ gây ra vụ án trên. 

Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho 2 tập thể, 12 cá nhân; đề nghị Bộ Công an khen thưởng 1 tập thể, 5 cá nhân có thành tích trong điều tra, phá chuyên án.                                                     

Thanh Duyên - Ánh Linh

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh