Bạn đang xem: Trang chủ » Nhịp cầu nhân ái

Trao tặng 22 chiếc xe lăn cho người khuyết tật Thành phố

Thứ tư 02/10/2019 17:00

Chiều 2/10, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em (NKT&BVQTE) tỉnh phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi (NKT&TMC) Việt Nam tổ chức trao tặng 22 chiếc xe lăn, trị giá trên 3 triệu đồng/chiếc cho người khuyết tật trên địa bàn Thành phố. 

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam trao tặng xe lăn cho người khuyết tật Thành phố.

Các đối tượng người khuyết tật được nhận xe lăn là những thương binh, người cao tuổi, người tàn tật bẩm sinh hoặc bị tai nạn, rủi ro, tai biến...

Đây là hoạt động nằm trong chương trình trao tặng xe lăn cho người khuyết tật tỉnh do Tổ chức Sứ mạng xe lăn nhân đạo (FWM), Tổ chức Trả lại tuổi thơ (GIBTK), Tổ chức Hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV) đồng tài trợ với tổng số 260 chiếc xe lăn, trị giá trên 3 triệu đồng/chiếc. Hội Bảo trợ NKT&BVQTE tỉnh, Hội Bảo trợ NKT&TMC Việt Nam sẽ thực hiện các buổi trao tặng xe lăn cho người tàn tật trên địa bàn các huyện, Thành phố.

Tại buổi trao tặng, đại diện đơn vị tài trợ đã hướng dẫn cách sử dụng xe lăn an toàn cho người khuyết tật và gia đình người khuyết tật.

Đại diện nhà tài trợ hướng dẫn cách sử dụng xe lăn an toàn cho người khuyết tật.

Trước đó, sáng 2/10, Hội Bảo trợ NKT&BVQTE tỉnh phối hợp với Hội Bảo trợ NKT&TMC Việt Nam tổ chức tập huấn cách lắp ráp và sử dụng xe lăn an toàn cho 13 cán bộ Hội Bảo trợ NKT&BVQTE các huyện, Thành phố.

T.H

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh