Bạn đang xem: Trang chủ » Nhịp cầu nhân ái

Khai trương "Thùng quỹ nhân đạo" trên hệ thống bưu điện toàn tỉnh

Chủ nhật 26/05/2019 09:00

Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bưu điện tỉnh vừa phối hợp khai trương “Thùng quỹ nhân đạo” trên hệ thống bưu điện toàn tỉnh. Tham dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các doanh nghiệp.

Hội Chữ thập đỏ, Bưu điện tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành cắt băng khai trương "Thùng quỹ nhân đạo".

Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2019 với chủ đề  “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam triển khai, phát động trên toàn quốc, tại các huyện, Thành phố, “Thùng quỹ nhân đạo” được đồng loạt đặt tại các điểm bưu cục để tiếp nhận sự đóng góp của những tấm lòng hảo tâm nhằm gây quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng thiên tai, thảm họa.

Hơn 5.800 phong bì in thông điệp “Tháng Nhân đạo” được giao cho các điểm phục vụ để tuyên truyền đến đông đảo người dân hưởng ứng tham gia. Các bưu điện treo băng rôn, khẩu hiệu về “Tháng Nhân đạo” nhằm kêu gọi sự sẻ chia từ cộng đồng trong việc chăm lo, giúp đỡ những hoàn cảnh dễ bị tổn thương.

Các cơ quan, đơn vị ủng hộ "Thùng quỹ nhân đạo".

Sau lễ khai trương, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bưu điện tỉnh đã phát động các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và cán bộ, công chức, viên chức Bưu điện tỉnh ủng hộ “Thùng quỹ nhân đạo” với tổng số tiền ủng hộ trên 22 triệu đồng.

P.O

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh