Bạn đang xem: Trang chủ » Nhịp cầu nhân ái

Học viện Quân y: Khám bệnh, phát thuốc miễn phí tại Nguyên Bình

Thứ bảy 24/08/2019 15:00

Đoàn công tác Học viện Quân y vừa tổ chức khám chữa bệnh, tư vấn sức khoẻ, tặng quà, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người nghèo tại các xã vùng sâu, vùng xa huyện Nguyên Bình.

 
Các y, bác sĩ đoàn công tác Học viện Quân y khám chữa bệnh cho nhân dân huyện Nguyên Bình

 Hơn 50 y, bác sĩ đã khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 1.200 lượt người là đối tượng chính sách, người có công, người nghèo của các xã Quang Thành, Thành Công và thị trấn Tĩnh Túc (Nguyên Bình) với tổng trị giá trên 100 triệu đồng. Đồng thời, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn các kiến thức về cách phòng và điều trị những bệnh thường gặp, các phương pháp giữ gìn sức khỏe cho người dân.

Đại diện lãnh đạo Học viện Quân y trao quà tặng các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Tĩnh Túc(Nguyên Bình).

Đoàn công tác của Học viện Quân y tặng 30 suất quà cho 30 hộ nghèo, gia đình chính sách của các xã Ca Thành, Quang Thành, Bắc Hợp và thị trấn Tĩnh Túc, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho gia đình ông Bàn Vần Pu thuộc diện hộ nghèo, xóm Lũng Nọi, xã Vũ Nông; trao tặng Nhà tình nghĩa cho bà Hoàng Thị Giêng là gia đình chính sách ở xóm Bản Nưa, xã Bắc Hợp với tổng trị giá 140 triệu đồng.

Thanh Bình

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh