Bạn đang xem: Trang chủ » Nhịp cầu nhân ái

Hòa An: 300 lượt người dân được khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí

Thứ sáu 12/07/2019 20:00

Tiếp tục chương trình khám, chữa bệnh thiện nguyện, ngày 12/7, đoàn bác sĩ thuộc Tổ chức Good Samaritan Medical Ministry (Mỹ) đã khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho 300 lượt người thuộc hộ nghèo tại huyện Hòa An.

Bác sĩ đoàn khám, chữa bệnh thuộc Tổ chức Good Samaritan Medical Ministry (Mỹ) khám mắt cho người dân.

Người dân đến khám được các y, bác sĩ tư vấn sức khỏe, khám bệnh về huyết áp, hô hấp, răng - hàm - mặt, mắt, xét nghiệm máu, siêu âm phát hiện các bệnh chủ yếu về xương khớp, dạ dày, tim bẩm sinh...

Sau khi được khám sàng lọc, trường hợp bệnh nhẹ và ở mức trung bình, các bác sĩ của đoàn trực tiếp kê đơn và cấp thuốc điều trị; những bệnh nhân nặng sẽ được phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh; trẻ em bị mắc các bệnh tim bẩm sinh, bại não, bại liệt, thiểu năng trí tuệ... được sàng lọc, phân loại, chuyển tuyến Trung ương phẫu thuật và điều trị. Toàn bộ kinh phí thực hiện chương trình do các bác sĩ người Mỹ gốc Việt định cư tại Mỹ vận động quyên góp, ủng hộ.

Ngày 15/7, đoàn tiếp tục thực hiện khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại huyện Thạch An.

K.T

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh