Bạn đang xem: Trang chủ » Nhịp cầu nhân ái

Gia đình nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Anh thăm, tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Thứ năm 04/01/2018 19:00

Ngày 4/1, gia đình đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Gia đình nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Anh tặng quà các đối tượng Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh hiện quản lý, chăm sóc và nuôi dưỡng 170 đối tượng là trẻ mồ côi, trẻ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người lang thang. Hằng năm, có trên 40% cháu đạt học lực khá, giỏi, nhiều cháu tham gia và đoạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp; đã có nhiều cháu thi đỗ đại học.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh đánh giá cao sự quan tâm của tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể cũng như sự nỗ lực của Trung tâm trong công tác quản lý, chăm sóc và nuôi dưỡng các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Mong muốn, Trung tâm tiếp tục phát huy kết quả đạt được, quan tâm chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng, nuôi dạy các cháu thật tốt, đồng thời mong các cháu tiếp tục rèn luyện, cố gắng học tập để có một tương lai tươi sáng.    

Nhân dịp này, gia đình đồng chí Nguyễn Hoàng Anh tặng 170 suất quà cho các đối tượng và 30 triệu đồng cho Trung tâm. Trước đó, tại Trung tâm Giáo dục hòa nhập - Trẻ khuyết tật tỉnh, gia đình tặng 70 suất quà cho trẻ khuyết tật, 1 ti vi và 20 triệu đồng.

Minh Huệ

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh