Bạn đang xem: Trang chủ » Nhịp cầu nhân ái

Đoàn công tác của tỉnh: Tặng quà các đối tượng người Cao Bằng tại các tỉnh

Thứ tư 15/01/2020 07:00

Từ ngày 13 - 14/1, đoàn công tác của tỉnh do lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội làm đại diện đến thăm, tặng quà thương binh, bệnh binh, người lao động, trẻ em, người khuyết tật đang điều dưỡng tại các trung tâm điều dưỡng thương binh nặng, trung tâm tâm thần, trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; các công ty, trường giáo dưỡng…

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng quà các đối tượng ở Trung tâm Điều dưỡng phục hồi chức năng tâm thần Việt Trì (Phú Thọ).

Đoàn đến thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh: Nông Tiến Dũng, sinh năm 1948 (Trùng Khánh), tỷ lệ thương tật 81%, tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh huyện Lạng Giang (Bắc Giang); Hoàng Văn Thình, 70 tuổi (Hạ Lang), Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng huyện Duy Tiên (Hà Nam); Lý Khình Khèng, 75 tuổi (Quảng Uyên); Nông Tiến Tạo (Hòa An), Trung tâm Điều dưỡng thương binh huyện Nho Quan (Ninh Bình). Thăm người tâm thần, trẻ em, người già đang sinh hoạt, điều trị ở Trung tâm Điều dưỡng phục hồi chức năng tâm thần Việt Trì (Phú Thọ), Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An (Hà Nội), Trung tâm Từ thiện và Hướng nguyện phật tích (Bắc Ninh), Trường Giáo dưỡng số 2 (Ninh Bình); thăm người lao động đang làm việc tại Công ty TNHH Newwing, Công ty Fuhong (Bắc Giang).

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng quà trẻ em ở Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An (Hà Nội).

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Động viên các thương, bệnh binh yên tâm điều trị, nêu gương sáng cho con cháu cũng như thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời, chuyển lời cảm ơn tới cán bộ các trung tâm điều dưỡng đã tận tình chăm lo sức khỏe và cuộc sống của các thương, bệnh binh nặng.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng quà thương binh Hoàng Văn Thình, Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng huyện Duy Tiên (Hà Nam).

Đoàn động viên người lao động, các em nhỏ tiếp tục cố gắng học tập, lao động để sau này đóng góp xây dựng quê hương; động viên các đối tượng đi giáo dưỡng, người tâm thần và các đối tượng khác tu tâm dưỡng tính, điều trị bệnh tật để sớm về đoàn tụ với gia đình.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng quà người lao động làm việc tại Công ty TNHH Newwing (Bắc Giang).

Thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đoàn trao 9 phần quà cho các trung tâm, công ty, đơn vị, mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng; trao 110 suất quà (gồm 1 túi quà và 300 nghìn đồng) cho các thương, bệnh binh nặng, người lao động và các đối tượng khác.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng quà các cháu đang học tập tại Trung tâm Từ thiện và Hướng nguyện phật tích (Bắc Ninh).
T.L

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh