Bạn đang xem: Trang chủ » Nhịp cầu nhân ái

Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh: Đỡ đầu 64 học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ bảy 25/02/2017 14:00

Thực hiện Chương trình “Nâng bước em đến trường”, đến nay, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã nhận đỡ đầu 64 học sinh (HS) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã biên giới, tạo điều kiện cho các em được đến trường.

Đại tá Phùng Quốc Tuấn, Phó Chủ nhiệm chính trị, Cục Chính trị Bộ Tư lệnh BĐBP trao học bổng cho 2 học sinh huyện Phục Hòa.

Cục Chính trị, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tà Lùng vừa trao tiền và nhận đỡ đầu 2 HS giỏi, hoàn cảnh khó khăn huyện Phục Hòa, gồm: Lý Hồng Hải, HS lớp 10B, Trường THPT Phục Hòa; Đàm Thị Mai, HS lớp 7B, Trường THCS thị trấn Tà Lùng. Mỗi HS được hỗ trợ 10 triệu đồng/năm học. Số tiền đưa về Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tà Lùng phối hợp với nhà trường, giáo viên chủ nhiệm hỗ trợ hằng tháng cho 2 HS.

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Nâng bước em đến trường" của BĐBP. Từ năm 2014 đến nay, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã nhận đỡ đầu 64 HS có hoàn cảnh khó khăn ở các xã biên giới, tổng trị giá hỗ trợ gần 400 triệu đồng.

Trường Hà

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh