Nữ giao dịch viên năng động

Thứ sáu 02/06/2017 07:00

Chị Nguyễn Thùy Linh, giao dịch viên Bưu điện Thành phố năng động, nhiệt tình trong công việc, nỗ lực phát huy tinh thần lao động sáng tạo, đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu, nhiệm vụ của ngành.


Chị Nguyễn Thùy Linh tư vấn cho khách hàng dịch vụ cấp đổi giấy phép lái xe.
Sau khi tốt nghiệp cử nhân Tiếng Anh, Đại học Quốc gia Hà Nội, năm 2008, chị Linh nhận công tác tại Bưu điện Thành phố. Được phân công nhiệm vụ giao dịch viên, chị luôn tích cực học hỏi, nghiên cứu tài liệu của ngành, tiếp tục theo học và tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh Học viện Bưu chính Viễn thông nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Công việc hằng ngày của giao dịch viên thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều khách hàng đến giao dịch, đòi hỏi phải thể hiện văn hóa trong giao tiếp, khoa học trong công việc, chính xác tuyệt đối trong từng con số, với thái độ niềm nở, nhiệt tình, chị Linh luôn tạo cho khách hàng tâm lý thoải mái, tin tưởng khi đến thực hiện giao dịch tại Bưu điện Thành phố. Chị Linh chia sẻ: Thực hiện công việc của giao dịch viên, hằng ngày, cứ cuối giờ sáng và cuối giờ chiều, tôi đến thu gom công văn, bưu phẩm gửi tại các sở, ban, ngành trên địa bàn Thành phố. Bên cạnh đó, tôi chủ động tiếp thị tất cả các sản phẩm dịch vụ của Bưu điện, phát tờ rơi những dịch vụ mới hay những dịch vụ đang có ưu đãi, khuyến mại như: cấp đổi giấy phép lái xe, dịch vụ tiết kiệm Bưu điện đang có chương trình bốc thăm trúng thưởng..., để khách hàng nắm bắt được và tham gia. Khi khách hàng đồng ý tham gia, tôi thực hiện các quy trình nghiệp vụ, tạo được niềm tin cho khách hàng. 

Ngoài việc hoàn thành và vượt những chỉ tiêu về kế hoạch sản xuất, kinh doanh, chị Linh đi đầu trong việc thực hiện các nhiệm vụ khác như: chính sách xã hội, xây dựng đơn vị an toàn vững mạnh... Hằng năm, chị tham mưu cho Ban Giám đốc tổ chức các hội nghị triển khai chính sách mới cho người lao động, tổ chức hội nghị người lao động, hội thảo chuyên đề… Công tác quốc phòng toàn dân, an toàn vệ sinh lao động, phòng cháy, chữa cháy cũng được chị chủ động tham mưu nhiều giải pháp đạt hiệu quả cao, qua đó, đơn vị duy trì tốt hoạt động của tổ chức bảo vệ, tự vệ cơ quan, kiện toàn bộ máy an toàn vệ sinh lao động và mạng lưới vệ sinh viên, không để xảy ra tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, đảm bảo môi trường lao động xanh, sạch, đẹp.

Với những nỗ lực, vừa qua, chị được Bộ Thông tin và Truyền thông tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh giai đoạn 2015 - 2016.

Hoàng Phúc

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh