Nữ giám đốc ngân hàng năng động

Thứ ba 19/06/2018 06:00

Bí thư chi bộ, Giám đốc Chi nhánh Agribank huyện Hòa An Nguyễn Thị Hằng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của một người lãnh đạo, quản lý, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Giám đốc Agribank Chi nhánh Hòa An Nguyễn Thị Hằng.


Năm 1986, chị được tuyển dụng làm việc tại Phòng Nghiệp vụ kế toán Chi nhánh Agribank Hòa An và được cử đi học sơ cấp ngân hàng tại tỉnh. Trong quá trình công tác, chị tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đến năm 2003, chị tốt nghiệp Học viện Ngân hàng. Trải qua nhiều cương vị công tác, năm 2013, chị Hằng được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh Agribank Hòa An.
Trên cương vị lãnh đạo, quản lý đơn vị, chị Hằng luôn phát huy vai trò trách nhiệm của một người đứng đầu trong việc nghiên cứu, quán triệt và tổ chức thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chỉ thị, nghị quyết, kế hoạch, chương trình hành động của đảng bộ cấp trên và quy định về chuẩn mực đạo đức, lối sống của cán bộ, viên chức Agribank Việt Nam, nội quy lao động trong hệ thống Agribank đến cán bộ, đảng viên và quần chúng trong đơn vị. Quan tâm chỉ đạo công tác kiểm tra, giám sát đối với cán bộ, đảng viên, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.
Công tác chỉ đạo, điều hành tại đơn vị luôn duy trì được sự đoàn kết, nhất trí cao trong nội bộ, không để xảy ra tham nhũng, lãng phí và thất thoát tài sản của đơn vị. Kiên quyết chỉ đạo xử lý nghiêm đối với cá nhân, tập thể vi phạm nội quy, quy chế của ngành đề ra. Chấp hành đúng các nguyên tắc tập trung dân chủ, mọi công việc của đơn vị đều được đưa ra bàn bạc tập thể thống nhất rồi mới quyết định. Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong Ban chi ủy, Ban Giám đốc. Hằng tháng thực hiện công tác giao ban lãnh đạo kiểm điểm công tác của tháng trước và đề ra nhiệm vụ công tác, các giải pháp của tháng tiếp theo. Nêu cao tinh thần tránh nhiệm trong lãnh đạo chi bộ, chính quyền và các tổ chức đoàn thể tại đơn vị, đảm bảo cho hoạt động của đơn vị thực hiện nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy chế hoạt động của Agribank Việt Nam. Thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương và ngân hàng cấp trên về công tác hoạt động kinh doanh lĩnh vực tiền tệ tín dụng trên địa bàn, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn vay của các tổ chức, cá nhân, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Không chỉ giỏi về chuyên môn, trong gia đình chị Hằng còn là người mẹ, người vợ đảm, chu toàn mọi công việc. Noi gương mẹ, các con chị đều ngoan, phấn đấu học tập. Gia đình chị liên tục được công nhận Gia đình văn hóa. Với sự năng động, trách nhiệm hết mình vì công việc, từ năm 2011 đến nay, chị Hằng được Agribank Chi nhánh Cao Bằng, UBND tỉnh, Công đoàn Agribank Việt Nam tặng nhiều giấy khen, bằng khen.                                  

Lý Thắng

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh