Người thủ quỹ được khách hàng tin yêu

Thứ hai 10/06/2019 05:00

Với gần 10 năm tuổi nghề, 4 năm gắn bó với công việc ngân quỹ, chị Lê Thị Ngọc Bích, cán bộ thủ quỹ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh Thành phố luôn tạo được uy tín cho ngành, được khách hàng tin yêu, quý mến.


Chị Lê Thị Ngọc Bích đang kiểm ngân.

Là địa bàn trung tâm của tỉnh, đông dân cư, tập trung nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân nên hoạt động giao dịch qua hệ thống Agribank phong phú, lượng thu, chi bằng tiền mặt hằng ngày qua ngân hàng tương đối lớn, đòi hỏi cán bộ ngân quỹ phải cẩn trọng, tinh thần tập trung mới kiểm đếm chính xác tuyệt đối, nếu để xảy ra sai sót sẽ ảnh hưởng đến uy tín của ngành. Với phương châm “tất cả vì khách hàng”, chị Lê Thị Ngọc Bích luôn phục vụ khách hàng lịch sự, hòa nhã, tận tình và chu đáo.
Khách hàng đến Chi nhánh Agribank Thành phố hài lòng về tinh thần phục vụ, đặc biệt là đức tính trung thực, liêm khiết, trả lại tiền thừa cho khách hàng của chị Bích. Trong thời gian làm cán bộ kiểm ngân, chị đã trả lại 29 món tiền thừa cho khách hàng với tổng số tiền 222 triệu đồng. Trong đó, ngày 6/5/2019, khách hàng Âu Tuấn Anh, trú tại phường Sông Bằng (Thành phố) đến giao dịch nộp tiền vào tài khoản tiền gửi thanh toán. Trong lúc kiểm tra tiền bằng máy, chị Bích thấy thừa 100 triệu đồng nên tiếp tục ngồi đếm lại bằng tay và đúng như kết quả của máy. Chị đã thông báo và trao lại 100 triệu đồng cho anh Âu Tuấn Anh.
Chị Bích tâm niệm phải luôn giữ lòng mình trong sạch, coi niềm vui của khách hàng chính là niềm vui của mình và của cả đơn vị. Đây cũng là nét đẹp văn hóa của Agribank trong giao tiếp với khách hàng.
Ngoài số tiền thừa chị Lê Thị Ngọc Bích đã trả lại cho khách hàng, nhiều thủ quỹ của hệ thống Agribank trên địa bàn tỉnh từ năm 2017 đến nay đã trả lại 351 món tiền thừa cho khách hàng với số tiền 1,6 tỷ đồng.                    

Thu Hương

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh