Bạn đang xem: Trang chủ » Kinh tế

Tổ chức 6 phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn

Thứ ba 03/12/2019 11:00

Từ đầu năm đến nay, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Cao Bằng đã tổ chức 6 phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Người dân tham quan, mua hàng tại phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn huyện Hạ Lang.

6 phiên chợ được tổ chức tại các huyện: Hà Quảng, Trà Lĩnh, Quảng Uyên, Nguyên Bình, Hạ Lang, Trùng Khánh. Quy mô mỗi phiên chợ có hơn 20 gian hàng của các doanh nghiệp, hợp tác xã trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày, giới thiệu, bán các mặt hàng sản xuất trong nước, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý, như: hàng may mặc, hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, đồ điện gia dụng, bếp tiết kiệm củi...

Trung bình mỗi phiên chợ thu hút hàng nghìn lượt khách tới tham quan và mua sắm, doanh số bán hàng mỗi phiên đạt khoảng 300 - 400 triệu đồng.

Việc tổ chức các phiên chợ hàng Việt về nông thôn góp phần tạo cơ hội cho các doanh nghiệp sản xuất, giới thiệu sản phẩm, tiếp cận với thị trường vùng sâu, vùng xa và tìm kiếm đối tác mở đại lý phát triển mạng lưới kênh phân phối. Đồng thời, là cơ hội để người tiêu dùng tại các địa phương được mua sắm, sử dụng các sản phẩm hàng Việt Nam đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp.

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh