Bạn đang xem: Trang chủ » Kinh tế

Agribank Chi nhánh Thành phố: Trao giải thưởng chương trình khuyến mại “Đón noel ấm áp cùng thẻ Agribank”

Thứ năm 10/01/2019 06:00

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Thành phố vừa tổ chức lễ trao giải thưởng cho khách hàng Đàm Thị Phượng, Tổ 12, phường Hòa Chung (Thành phố)  may mắn trúng thưởng giải nhì Chương trình khuyến mại “Đón noel ấm áp cùng thẻ Agribank”.

Lãnh đạo Agribank Chi nhánh Thành phố trao giải thưởng cho khách hàng Đàm Thị Phượng.

Đây là kết quả của Chương trình khuyến mại “Đón noel ấm áp cùng thẻ Agribank” dành cho các khách hàng là chủ thẻ Agribank được triển khai trên toàn hệ thống kể từ ngày 10/11 - 10/12/2018, với tổng số lượng phát hành gần 270.000 thẻ, nâng tổng số thẻ lũy kế đạt trên 24.000.000 thẻ. Số lượng thẻ phát sinh bình quân năm 2018 là 243.541 thẻ/tháng, tăng gần 28% so với bình quân năm 2017. Doanh số thanh toán hàng hóa dịch vụ của thẻ nội địa trong thời gian khuyến mại đạt hơn 714 tỷ đồng.

Mỗi chủ thẻ có thể có nhiều giao dịch và được cấp số lượng mã số dự thưởng tương ứng với số giao dịch và không giới hạn số lượng. Theo đó, chủ thẻ sẽ giao dịch quẹt thẻ pos tại các đơn vị chấp nhận thẻ trên địa bàn tỉnh. Khách hàng trúng thưởng được quyền lựa chọn nhận giải thưởng tiền mặt hoặc các chuyến du lịch: Mỹ, Australia, Đài Loan (Trung Quốc), Singapore - Malaysia và nhiều giải thưởng tiền mặt giá trị lên đến 750 triệu đồng.Trong số các khách trúng thưởng của Agribank, tại Agribank Chi nhánh Thành phố đã có 1 khách hàng trúng giải nhì của chương trình với giá trị giải thưởng là 1 Voucher du lịch Đài Loan trị giá 30 triệu đồng/giải thưởng.

P.O

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh