Phát động Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III tỉnh Cao Bằng

Thứ sáu 08/11/2019 13:00

Ngày 8/11, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Lễ phát động Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III. Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các huyện, Thành phố.

Ban Tổ chức phổ biến thể lệ Cuộc thi.

Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III do Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đồng tổ chức. Hoạt động nằm trong Chương trình Sáng kiến vì cộng đồng, được tổ chức hai năm một lần (lần đầu tiên vào năm 2015). Đây là cơ hội để các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đưa ra sáng kiến, ý tưởng, dự án sáng tạo hỗ trợ cộng đồng, xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh, văn minh, đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Cuộc thi dành cho tất cả các cá nhân, tổ chức, cơ quan, đoàn thể từ tỉnh đến địa phương trong tỉnh; không giới hạn độ tuổi, quan tâm tới các hoạt động cộng đồng và có ý tưởng sáng tạo cho các hoạt động mang lại ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng. Mỗi cá nhân, đơn vị có thể gửi một hoặc nhiều dự án dự thi.

Dự án dự thi gửi về Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh. Thời gian đăng ký từ tháng 8/2019 đến hết ngày 28/2/2020.

Xuân Lam

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh