Giải thưởng Newton 2017

Thứ năm 01/06/2017 17:00

Giải thưởng Newton 2017 bắt đầu nhận đơn từ các dự án, học bổng và giải thưởng khác trong khuôn khổ Quỹ Newton giữa các đối tác Anh và các nước Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.


 

Các ứng viên phải là chủ nhiệm các đề tài hoặc là người đứng tên trong các hoạt động nằm trong khuôn khổ Quỹ Newton. Các ứng viên phải hoàn thành và nộp đơn của mình trước 19:00 ngày Thứ Hai ngày 19/6/2017 (GMT + 1) trên website https://www.unesco.org.uk/newton-prize-application-part-a/. Cơ quan trao Giải thưởng Newton sẽ là Ủy ban Quốc gia Vương quốc Anh tại UNESCO.

Giải thưởng Newton là một chương trình hàng năm thuộc khuôn khổ Quỹ Newton có giá trị lên tới 1 triệu Bảng Anh. Giải thưởng này nhằm mục đích khuyến khích các nhà nghiên cứu đã hợp tác với các đối tác Vương quốc Anh để giải quyết những thách thức quan trọng nhất của các nước đối tác thông qua tài trợ của Quỹ Newton. Giải thưởng Newton được xây dựng để nâng cao hình ảnh của Quỹ Newton, và chứng minh khả năng giải quyết thách thức toàn cầu thông qua các hoạt động hợp tác của Vương quốc Anh và các nước đối tác.

Bắt đầu từ năm 2017 cho đến năm 2021, hàng năm, sẽ có ít nhất là 5 dự án, học bổng hoặc giải thưởng khác trong khuôn khổ Quỹ Newton sẽ được nhận Giải thưởng Newton. Mỗi giải thưởng sẽ có giá trị lên đến 200.000 £, và phải được sử dụng để thúc đẩy phát triển các hoạt động hiện đang nhận được tài trợ từ Quỹ Newton. Giải thưởng Newton sẽ được trao cho những hoạt động nghiên cứu hoặc đổi mới sáng tạo tốt nhất nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế và phúc lợi xã hội của các nước đối tác Newton, hoặc các nước trong Danh sách hoặc các đối tượng đang là thách thức toàn cầu, và những hoạt động đó phải phù hợp và tăng cường các mục tiêu chung của Quỹ Newton.

Trong năm đầu tiên các giải thưởng sẽ được trao cho các hoạt động nằm trong khuôn khổ Quỹ Newton giữa Vương quốc Anh với các nước Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam (các năm sau sẽ dành cho các nước còn lại).

Theo Chính phủ

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh