Cách ngăn chặn iPhone theo dõi bạn
Không cần tới sự “giúp đỡ” của các ứng dụng kiểu như Facebook, bản thân tính năng có sẵn trên một chiếc iPhone cũng đã đủ để theo dõi bạn “sát sạt” rồi.
Facebook thêm chủ đề và hiệu ứng World Cup 2018 cho Messenger
Facebook Messenger vừa bổ sung một số tính năng hưởng ứng World Cup 2018 ở Nga. Các tính năng sẽ chính thức kích hoạt cùng thời điểm khai mạc World Cup, đêm 14/6.
Công nghệ sản xuất thuốc tế bào gốc đầu tiên của Việt Nam
Viện Tế bào gốc (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQG TP HCM) vừa chuyển giao công nghệ sản xuất thuốc tế bào gốc điều trị bệnh thoái hóa khớp và đĩa đệm cột sống. Đây là sản phẩm thuốc tế bào gốc đầu tiên do Việt Nam nghiên...
1,2 triệu máy tính tại Việt Nam nhiễm virus xóa dữ liệu USB
Ngày 5/6, Tập đoàn Công nghệ Bkav đã có cảnh báo về việc virus nguy hiểm có tên gọi W32.XFileUSB đã lây nhiễm 1,2 triệu máy tính tại Việt Nam.
Họp chấm điểm, xếp loại mô hình sản phẩm tham dự Cuộc thi Sáng tạo TTN nhi đồng
Ngày 31/5, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh tổ chức họp bàn đánh giá, chấm điểm, xếp loại các mô hình sản phẩm (MHSP) tham dự Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ 7 (2017 - 2018).
Thêm lịch xem World Cup 2018 vào điện thoại thông minh như thế nào
Trước thềm sự kiện bóng đá quan trọng nhất hành tinh sẽ diễn ra tại Nga, bất cứ fan hâm mộ nào của môn thể thao vua đều muốn theo sát các trận đấu.
Thuê bao Viettel chưa bổ sung thông tin sẽ bị chặn một chiều vào ngày 2-6
Chiều 19/5, Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết, thực hiện Nghị định 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ sửa đổi một số điều về cập nhật thông tin thuê bao, Viettel đã tổ chức phân lớp khách hàng theo khu vực và đối tượng để nhắn tin.
Hội thảo Ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao trong phát triển KT - XH
Ngày 18/5, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Viễn thông Cao Bằng tổ chức Hội thảo khoa học “Ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao trong phát triển KT - XH tỉnh Cao Bằng”.
Phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 6
Ngày 16/5, Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh tổ chức Lễ phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 6, năm 2018 - 2019. Đến dự có đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh; các sở, ban, ngành và một số doanh...
Trao giải thưởng cho nhiều công trình khoa học công nghệ sáng tạo
Tối 14/5, tại Hà Nội diễn ra lễ trao Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam 2017 cho các công trình nghiên cứu có giá trị khoa học, kinh tế - xã hội lớn, được áp dụng hiệu quả tại Việt Nam.
Lần đầu tiên tổ chức hội nghị quốc tế về trí tuệ nhân tạo
Diễn ra từ 9-11/5, Hội nghị Trí tuệ nhân tạo - AI4Life 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt của hơn 40 diễn giả là chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước sẽ đem đến cái nhìn cận cảnh hơn về lĩnh...
Việt Nam đón mưa sao băng Eta Aquarids
Người yêu thích thiên văn Việt Nam có cơ hội quan sát Eta Aquarids đạt cực điểm vào rạng sáng 6 và 7/5 với 20 vệt mỗi giờ.
Từ ngày 1-5, giảm tới 20% giá cước kết nối giữa các mạng di động
Theo quy định tại Thông tư 48 của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), từ ngày 1-5-2018, cước kết nối cuộc gọi giữa 2 mạng di động sẽ dao động từ 400 - 440 đồng/phút, thay cho mức từ 500 - 550 đồng/phút như hiện nay, tức là giảm...
Cập nhật hệ điều hành mới cho iPhone và iPad để sửa lỗi "treo" màn hình
Sáng 25-4 (theo giờ Việt Nam), Apple đã tung ra phiên bản cập nhật mới cho hệ điều hành iOS (dành cho các máy iPhone, iPad, iPod Touch) với số hiệu 11.3.1.
Cập nhật thông tin thuê bao điện thoại không cần đến điểm giao dịch
Còn 2 ngày nữa để các thuê bao di động đăng ký thông tin cá nhân theo nghị định 49/2017/NĐCP. Để tránh phải chờ hàng giờ tại điểm đăng ký, người dùng có thể thực hiện tại nhà.