Cập nhật hệ điều hành mới cho iPhone và iPad để sửa lỗi "treo" màn hình
Sáng 25-4 (theo giờ Việt Nam), Apple đã tung ra phiên bản cập nhật mới cho hệ điều hành iOS (dành cho các máy iPhone, iPad, iPod Touch) với số hiệu 11.3.1.
Cập nhật thông tin thuê bao điện thoại không cần đến điểm giao dịch
Còn 2 ngày nữa để các thuê bao di động đăng ký thông tin cá nhân theo nghị định 49/2017/NĐCP. Để tránh phải chờ hàng giờ tại điểm đăng ký, người dùng có thể thực hiện tại nhà.
73 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc được trao Danh hiệu Sao Khuê 2018
Sáng 21-4, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) kỷ niệm 15 năm Danh hiệu Sao Khuê, đồng thời trao Danh hiệu Sao Khuê 2018 cho 73 sản phẩm, dịch vụ và giải pháp phần mềm, công nghệ thông tin xuất sắc năm...
Bổ sung ảnh chân dung: Nhà mạng cam kết bảo mật thông tin
Các nhà mạng cam kết sẽ bảo mật cho khách hàng khi cung cấp thông tin cá nhân, bổ sung ảnh chân dung theo quy định của Nghị định 49/2017/NĐ-CP.
Có phải nộp ảnh chân dung cho nhà mạng?
Cận ngày Nghị định 49/2017/NĐ-CP có hiệu lực (ngày 24-4-2018), nhiều thuê bao nhận được tin nhắn thông báo phải bổ sung ảnh cho nhà mạng.
Việt Nam phóng vệ tinh Micro Dragon vào cuối năm 2018
Ngày 6-4, Trung tâm Vũ trụ Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, cho biết, dự kiến cuối năm 2018, vệ tinh Micro Dragon, được chế tạo bởi các kỹ sư người Việt Nam, sẽ được phóng lên quỹ đạo.
25 đề tài, dự án khoa học và công nghệ cấp tỉnh thực hiện năm 2018
Theo quyết định phê duyệt kế hoạch Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh năm 2018 của UBND tỉnh, có 25 đề tài, dự án nghiên cứu KH&CN được chuyển tiếp sang năm 2018.
Việt Nam vô địch cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á
Đội xe chạy bằng điện của trường Đại học Lạc Hồng - Đồng Nai xuất sắc vô địch cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á.
Đưa mạng di động 4G lên… Mặt trăng
Dự kiến, trong năm 2019, một thiết bị cung cấp Internet sẽ được phóng lên Mặt trăng bằng tên lửa Falcon 9 của hãng SpaceX.
Đừng mở nếu iPhone của bạn nhận được tin nhắn này
Bản cập nhật iOS 11.2.5 mới của Apple chứa lỗi khiến một tin nhắn chứa ngôn ngữ Telugu cũng có thể khiến chiếc iPhone của người nhận bị treo máy.
Những ứng dụng không thể thiếu trên smartphone trong dịp Tết Nguyên Đán
Những ứng dụng di động miễn phí dưới đây sẽ giúp cho những ngày nghỉ tết Nguyên Đán của bạn trở nên thuận tiện và ý nghĩa hơn.
7 công nghệ nổi bật phát triển mạnh năm 2018
Máy tính lượng tử, trí tuệ nhân tạo, xe hơi tự lái, hệ thống giao thông công cộng siêu tốc… vốn chỉ có trong phim ảnh nhưng nay những công nghệ này đã trở thành hiện thực.
Phê duyệt Chương trình mục tiêu Công nghệ thông tin
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Chương trình mục tiêu Công nghệ thông tin giai đoạn 2016 - 2020.
Tư vấn, phản biện, giám định xã hội 8 dự thảo, đề tài khoa học
Năm 2017, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã tập hợp 72 chuyên gia có nhiều kinh nghiệm ở các ngành, lĩnh vực chuyên môn tham gia tư vấn, phản biện và giám định xã hội 8 dự thảo, đề tài, đề án, dự án khoa...
Triển khai hiệu quả chương trình phần mềm hệ thống thông tin quản lý dân số - KHHGĐ
Từ năm 2004, ngành Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) đã xây dựng và đưa vào sử dụng chương trình phần mềm hệ thống thông tin quản lý DS-KHHGĐ (phần mềm Mis hay còn gọi là kho dữ liệu điện tử) để lưu trữ dữ liệu về...