Thuê bao Viettel chưa bổ sung thông tin sẽ bị chặn một chiều vào ngày 2-6
Chiều 19/5, Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết, thực hiện Nghị định 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ sửa đổi một số điều về cập nhật thông tin thuê bao, Viettel đã tổ chức phân lớp khách hàng theo khu vực và đối tượng để nhắn tin.
Hội thảo Ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao trong phát triển KT - XH
Ngày 18/5, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Viễn thông Cao Bằng tổ chức Hội thảo khoa học “Ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao trong phát triển KT - XH tỉnh Cao Bằng”.
Phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 6
Ngày 16/5, Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh tổ chức Lễ phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 6, năm 2018 - 2019. Đến dự có đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh; các sở, ban, ngành và một số doanh...
Việt Nam đón mưa sao băng Eta Aquarids
Người yêu thích thiên văn Việt Nam có cơ hội quan sát Eta Aquarids đạt cực điểm vào rạng sáng 6 và 7/5 với 20 vệt mỗi giờ.
Từ ngày 1-5, giảm tới 20% giá cước kết nối giữa các mạng di động
Theo quy định tại Thông tư 48 của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), từ ngày 1-5-2018, cước kết nối cuộc gọi giữa 2 mạng di động sẽ dao động từ 400 - 440 đồng/phút, thay cho mức từ 500 - 550 đồng/phút như hiện nay, tức là giảm...
Cập nhật hệ điều hành mới cho iPhone và iPad để sửa lỗi "treo" màn hình
Sáng 25-4 (theo giờ Việt Nam), Apple đã tung ra phiên bản cập nhật mới cho hệ điều hành iOS (dành cho các máy iPhone, iPad, iPod Touch) với số hiệu 11.3.1.
Cập nhật thông tin thuê bao điện thoại không cần đến điểm giao dịch
Còn 2 ngày nữa để các thuê bao di động đăng ký thông tin cá nhân theo nghị định 49/2017/NĐCP. Để tránh phải chờ hàng giờ tại điểm đăng ký, người dùng có thể thực hiện tại nhà.
73 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc được trao Danh hiệu Sao Khuê 2018
Sáng 21-4, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) kỷ niệm 15 năm Danh hiệu Sao Khuê, đồng thời trao Danh hiệu Sao Khuê 2018 cho 73 sản phẩm, dịch vụ và giải pháp phần mềm, công nghệ thông tin xuất sắc năm...
Bổ sung ảnh chân dung: Nhà mạng cam kết bảo mật thông tin
Các nhà mạng cam kết sẽ bảo mật cho khách hàng khi cung cấp thông tin cá nhân, bổ sung ảnh chân dung theo quy định của Nghị định 49/2017/NĐ-CP.
Có phải nộp ảnh chân dung cho nhà mạng?
Cận ngày Nghị định 49/2017/NĐ-CP có hiệu lực (ngày 24-4-2018), nhiều thuê bao nhận được tin nhắn thông báo phải bổ sung ảnh cho nhà mạng.
Việt Nam phóng vệ tinh Micro Dragon vào cuối năm 2018
Ngày 6-4, Trung tâm Vũ trụ Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, cho biết, dự kiến cuối năm 2018, vệ tinh Micro Dragon, được chế tạo bởi các kỹ sư người Việt Nam, sẽ được phóng lên quỹ đạo.
25 đề tài, dự án khoa học và công nghệ cấp tỉnh thực hiện năm 2018
Theo quyết định phê duyệt kế hoạch Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh năm 2018 của UBND tỉnh, có 25 đề tài, dự án nghiên cứu KH&CN được chuyển tiếp sang năm 2018.
Việt Nam vô địch cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á
Đội xe chạy bằng điện của trường Đại học Lạc Hồng - Đồng Nai xuất sắc vô địch cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á.
Đừng mở nếu iPhone của bạn nhận được tin nhắn này
Bản cập nhật iOS 11.2.5 mới của Apple chứa lỗi khiến một tin nhắn chứa ngôn ngữ Telugu cũng có thể khiến chiếc iPhone của người nhận bị treo máy.
Những ứng dụng không thể thiếu trên smartphone trong dịp Tết Nguyên Đán
Những ứng dụng di động miễn phí dưới đây sẽ giúp cho những ngày nghỉ tết Nguyên Đán của bạn trở nên thuận tiện và ý nghĩa hơn.