Hội thảo khoa học Thực trạng và đề xuất chính sách, giải pháp đất ở, đất sản xuất cho đồng bào DTTS
Ngày 9/9, Viện Nghiên cứu quản lý đất đai (Tổng cục Quản lý đất đai, Bộ Tài nguyên và Môi trường) phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội thảo khoa học Thực trạng và đề xuất chính sách, giải pháp đất ở, đất sản xuất...
Apple chính thức ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus
Rạng sáng nay, Tập đoàn công nghệ Apple của Mỹ đã chính thức cho ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus tại thành phố San Fransisco.
Nghiên cứu, xác định các sản phẩm chủ lực góp phần phát triển KT - XH
Xác định đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tiễn là nguồn lực quan trọng góp phần phát triển kinh tế - xã hội (KT - XH) của địa phương, những năm qua, tỉnh đã triển khai nhiều đề tài khoa học được ứng dụng...
6 ứng dụng trên iPhone mà bạn nên xóa
Theo báo cáo của ZDNet, Facebook, Messenger và Skype là một trong những ứng dụng gây nhiều tác động tiêu cực đến tuổi thọ pin trên smartphone.
Chức năng đánh dấu an toàn của Facebook lần đầu tiên được mở tại Việt Nam
Trước ảnh hưởng của bão số 3, Facebook đã mở chế độ Facebook Safety Check để người dùng có thể nhanh chóng cập nhật tình trạng của bản thân.
Hình ảnh mới nhất của phiên bản iPhone 7
Dự kiến, phiên bản iPhone 7 sẽ được trình làng vào cuối tháng 9 tới, theo nguồn tin của Forbes.
Hội thảo khoa học "Chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi huyện Nguyên Bình giai đoạn 2015 - 2020"
Tại huyện Nguyên Bình, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong phối hợp với Huyện ủy Nguyên Bình tổ chức Hội thảo khoa học đề tài cấp trường về "Chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi của huyện Nguyên Bình giai đoạn 2015 - 2020".
Mã độc tấn công Vietnam Airlines xuất hiện tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp?
Bkav vừa công bố kết quả phân tích cho thấy mã độc tấn công Vietnam Airlines cũng xuất hiện tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp khác.
Người yêu thiên văn Việt Nam sắp được chiêm ngưỡng mưa sao băng Delta Aquarids
Ông Đặng Vũ Tuấn Sơn – Chủ tịch Hội thiên văn học trẻ Việt Nam cho biết, trong các ngày 28 và 29-7, người yêu thích thiên văn Việt Nam sẽ được chiêm ngưỡng sao băng Delta Aquarids.
6 lưu ý quan trọng để bảo vệ thiết bị di động
Đặt mật khẩu cho thiết bị, dùng phần mềm diệt virus, kích hoạt Android Device Manager... là một số việc bạn cần làm nếu muốn thiết bị Android được an toàn.
1.000 nhà khoa học tham dự Gặp gỡ Việt Nam lần thứ 12
Gặp gỡ Việt Nam lần thứ 12 lần này có sự hiện diện của 5 Giáo sư đoạt giải Nobel quốc tế, trong đó có Giáo sư Ngô Bảo Châu.
Có 5 đơn vị triển khai Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 5
Ngày 6/7, Ban Tổ chức (BTC) Hội thi Sáng tạo kỹ thuật (STKT) tỉnh lần thứ 5 tổ chức họp đánh giá triển khai hội thi của các đơn vị tại cơ sở.
Lần đầu tiên Việt Nam có Cổng thông tin giải trí Disney
Lần đầu tiên tại Việt Nam có một cổng thông tin chuyên phục vụ độc giả các games, ứng dụng khác với chất lượng cao và có bản quyền.
Việt Nam lần đầu tiên có giải Vàng tại IT World Awards
Tin từ Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel cho biết, sáng 28-6 (theo giờ Việt Nam), tại thành phố San Francisco của Hoa Kỳ, 3/3 sản phẩm công nghệ thông (CNTT) dự thi của Viettel đã được vinh danh tại lễ trao giải IT World Awards lần thứ 11.
Cao Bằng gửi 10 mô hình, sản phẩm tham dự Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ toàn quốc
Sáng 24/6, tại Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật (KH&KT) tỉnh, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ V (2015 - 2016) tổ chức họp, đánh giá tình hình triển khai cuộc thi cấp tỉnh và lựa chọn các...