Nâng cao trách nhiệm người đứng đầu các cơ quan trong cải cách thủ tục hành chính
Công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC) trên địa bàn tỉnh thời gian qua được các cấp, ngành quan tâm, triển khai, bước đầu tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp trong việc giao dịch với cơ quan hành chính. Tuy nhiên, thực tế triển...
Kế hoạch triển khai Chương trình Phát triển tài sản trí tuệ giai đoạn 2016 - 2020
Ngày 11/11, UBND tỉnh Cao Bằng ban hành Quyết định số 2181/QĐ-UBND phê duyệt Kế hoạch triển khai Chương trình phát triển tài sản trí tuệ (TSTT) giai đoạn 2016 - 2020 trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
Toàn tỉnh: Thực hiện 43 dự án, đề tài khoa học và công nghệ
Trên địa bàn tỉnh đang triển khai 43 dự án, đề tài khoa học và công nghệ, trong đó, 7 dự án cấp Nhà nước; 35 dự án, đề tài cấp tỉnh; 1 đề tài cấp cơ sở.
Siêu trăng lớn nhất 7 thập kỷ xuất hiện vào hôm nay (14/11)
Siêu trăng xuất hiện vào ngày 14/11 là siêu trăng lớn nhất trong gần 70 năm qua và sẽ không xuất hiện trở lại cho đến ngày 25/11/2034.
Nên làm gì khi điện thoại thông minh bị lỗi sạc?
Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn không nhận sạc nữa nhưng có những cách sửa chữa để bạn chưa phải thay pin.
Phấn đấu 95% doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hiện nộp thuế điện tử
Thực hiện thành công dịch vụ nộp thuế điện tử trên địa bàn tỉnh sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận với các hoạt động giao dịch kinh tế hiện đại.
Khai trương trang tin điện tử về án lệ
Ngày 19/10, tại Hà Nội, Tòa án nhân dân Tối cao (TANDTC) khai trương Trang tin điện tử về án lệ và công bố quyết định của Chánh án TANDTC về công nhận 4 án lệ có hiệu lực trong việc xét xử ở Việt Nam.
Cao Bằng đoạt 2 giải tại Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2016
Tại Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng (TTNNĐ) toàn quốc lần thứ 12 năm 2016, tỉnh Cao Bằng có 2 mô hình sản phẩm đoạt giải.
Hỗ trợ 500 triệu đồng cho sinh viên đoạt giải cuộc thi khởi nghiệp
Lễ phát động cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên “Start - up Student Ideas” lần thứ I vừa được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức sáng 16/10, tại Hà Nội.
Ứng dụng khoa học công nghệ tạo sức bật sản xuất nông nghiệp
Những năm gần đây, nhiều đề tài, dự án khoa học và công nghệ (KH&CN) lĩnh vực nông nghiệp được ứng dụng tại các địa phương của tỉnh, góp phần không nhỏ nâng cao hiệu quả sản xuất, cải thiện đời sống nhân dân.
Bkav cảnh báo loại virus mới phát tán qua Facebook Chat
Bkav vừa cho biết đã phát hiện hàng loạt tài khoản Facebook bị tấn công và phát tán link độc hại đến danh sách bạn bè thông qua Facebook Chat.
Đã tìm ra vật liệu cứng hơn kim cương
Vật liệu mới cứng đến mức có thể làm mẻ kim cương - vật liệu vốn được coi là cứng nhất thế giới từ trước đến nay.
Những thủ thuật tránh bị hack các tài khoản online
Trước những nguy cơ rò rỉ thông tin trên mạng, ngay lập tức, CNN đã chia sẻ một số cách thức, giúp bạn có thể tự bảo vệ tài khoản của mình, tránh bị hack.
Sử dụng pin smartphone thế nào cho đúng cách?
Người dùng không nên để pin ở trạng thái cạn kiệt hoặc luôn đầy mà cần duy trì dung lượng pin ở mức trên 50%.
Bồi dưỡng kiến thức sửa máy nông cụ cho 30 học viên
Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công nghiệp phối hợp với Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Nguyên Bình tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức sữa máy nông cụ cho 30 học viên là nông dân xã Tam Kim (Nguyên Bình).