Microsoft trình làng Surface Laptop
Tập đoàn công nghệ Microsoft đã trình làng một mẫu máy tính cá nhân (PC) mới có tên gọi "Surface Laptop" được cài đặt sẵn hệ điều hành tinh gọn khác với phiên bản Windows trước đây.
Thí điểm ứng dụng tìm kiếm, thanh toán trông, giữ xe ô tô qua di động
Ngày 30/4, Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội và Công ty cổ phần Đầu tư CIS thông báo, từ ngày 1/5, hai đơn vị này chính thức thí điểm việc trông, giữ xe ô tô qua ứng dụng di động iParking trong 3 tháng, đến...
Facebook cam kết ngăn chặn thông tin vi phạm pháp luật Việt Nam
Facebook cam kết phối hợp ngăn chặn thông tin xấu, độc hại, thông tin vi phạm pháp luật Việt Nam trên mạng xã hội này và thiết lập một kênh riêng để phối hợp trực tiếp, hiệu quả hơn với Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) của Việt Nam.
Cảnh giác với những hành vi gây lộ thông tin cá nhân
Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, người sử dụng cần cảnh giác với một số hành vi có nguy cơ cao làm lộ thông tin cá nhân.
Cổng thông tin tờ khai hải quan điện tử đi vào hoạt động
Tổng cục Hải quan vừa chính thức cung cấp thông tin tờ khai hải quan điện tử nhằm tạo thuận lợi cho cơ quan quản lý và doanh nghiệp, góp phần thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc tăng cường sử dụng văn bản điện tử và dữ...
Mạng 4G có ưu thế gì vượt trội?
So với những công nghệ mạng không dây đang phổ biến hiện nay tại Việt Nam như 2G, 3G, mạng 4G có những ưu điểm gì nổi bật?
Viettel Cao Bằng khai trương mạng 4G
Sáng 18/4, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) Cao Bằng khai trương mạng 4G. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động ra mắt mạng 4G Viettel được Tập đoàn Viễn thông Quân đội triển khai đồng loạt trên toàn quốc. Lãnh đạo một số cơ quan,...
Viettel giành 10 giải Sao Khuê 2017
Tại lễ công bố trao Giải Sao Khuê 2017 tổ chức ngày 15/4, các sản phẩm và dịch vụ ứng dụng CNTT của Viettel đã giành được 10 giải thưởng.
Chiêu lướt web an toàn với mạng WiFi công cộng
Việc sử dụng WiFi công cộng vốn là nhu cầu của khá đông người dùng hiện nay, nhưng cũng mang lại nhiều phiền toái, nhất là khi bạn bị kẻ gian nhòm ngó, muốn ăn cắp dữ liệu.
Nghiệm thu cấp tỉnh Đề tài khoa học về nâng cao hiệu quả phong trào QCTGTQ ĐBMQG
Ngày 7/4, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) nghiệm thu cấp tỉnh Đề tài “Nâng cao hiệu quả phong trào Quần chúng tham gia tự quản đường biên, mốc quốc giới và an ninh trật tự (QCTGTQĐBMQG&ANTT) xóm, bản khu vực biên giới” của Bộ đội Biên phòng (BĐBP)...
Phát hiện thực vật lạ hoắc ở Cao Bằng
Loài mới được phát hiện dưới tán rừng lá rộng thường xanh, trong khu vực bảo vệ nghiêm ngặt của Vườn quốc gia Phia oắc-Phia đén, Cao Bằng.
4 cách khắc phục lỗi pin trên iPhone sau mỗi lần cập nhật phần mềm
Mỗi lần cập nhật phần mềm cho iPhonr, lỗi pin thường phát sinh do các thiết lập trên máy đã quá cũ không phù hợp với phần mềm mới.
Cổng thông tin tuyển sinh hoạt động từ 1/4
Từ ngày 1/4, thí sinh có thể tra cứu thông tin liên quan đến tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tại địa chỉ thituyensinh.vn.
Khai trương Hệ thống phần mềm một cửa điện tử (VNPT-iGate)
Chiều 31/3, UBND tỉnh phối hợp với Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức sơ kết 2 năm hợp tác về viễn thông và công nghệ thông tin (CNTT) giữa UBND tỉnh và VNPT giai đoạn 2015 - 2020; khai trương Hệ thống phần mềm một...
Hơn 75.000 máy tính nhiễm mã độc giả mạo file văn bản
Theo các chuyên gia của Tập đoàn công nghệ Bkav, con số này tiếp tục tăng nhanh trong vài tuần trở lại đây. Tập đoàn này cũng cảnh báo hai cách thức hacker thường sử dụng để đánh cắp tài khoản ngân hàng.