6 ứng dụng trên iPhone mà bạn nên xóa
Theo báo cáo của ZDNet, Facebook, Messenger và Skype là một trong những ứng dụng gây nhiều tác động tiêu cực đến tuổi thọ pin trên smartphone.
Chức năng đánh dấu an toàn của Facebook lần đầu tiên được mở tại Việt Nam
Trước ảnh hưởng của bão số 3, Facebook đã mở chế độ Facebook Safety Check để người dùng có thể nhanh chóng cập nhật tình trạng của bản thân.
Hội thảo khoa học "Chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi huyện Nguyên Bình giai đoạn 2015 - 2020"
Tại huyện Nguyên Bình, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong phối hợp với Huyện ủy Nguyên Bình tổ chức Hội thảo khoa học đề tài cấp trường về "Chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi của huyện Nguyên Bình giai đoạn 2015 - 2020".
Mã độc tấn công Vietnam Airlines xuất hiện tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp?
Bkav vừa công bố kết quả phân tích cho thấy mã độc tấn công Vietnam Airlines cũng xuất hiện tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp khác.
Người yêu thiên văn Việt Nam sắp được chiêm ngưỡng mưa sao băng Delta Aquarids
Ông Đặng Vũ Tuấn Sơn – Chủ tịch Hội thiên văn học trẻ Việt Nam cho biết, trong các ngày 28 và 29-7, người yêu thích thiên văn Việt Nam sẽ được chiêm ngưỡng sao băng Delta Aquarids.
6 lưu ý quan trọng để bảo vệ thiết bị di động
Đặt mật khẩu cho thiết bị, dùng phần mềm diệt virus, kích hoạt Android Device Manager... là một số việc bạn cần làm nếu muốn thiết bị Android được an toàn.
Có 5 đơn vị triển khai Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 5
Ngày 6/7, Ban Tổ chức (BTC) Hội thi Sáng tạo kỹ thuật (STKT) tỉnh lần thứ 5 tổ chức họp đánh giá triển khai hội thi của các đơn vị tại cơ sở.
Cao Bằng gửi 10 mô hình, sản phẩm tham dự Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ toàn quốc
Sáng 24/6, tại Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật (KH&KT) tỉnh, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ V (2015 - 2016) tổ chức họp, đánh giá tình hình triển khai cuộc thi cấp tỉnh và lựa chọn các...
216 mô hình, sản phẩm tham gia Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ toàn tỉnh
Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn tỉnh lần thứ V (2015 - 2016) đã tổ chức họp đánh giá, chấm điểm các mô hình sản phẩm tham gia dự thi.
Quýt Trà Lĩnh được cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể
Cục Sở hữu trí tuệ đã ra Quyết định số 20939/QĐ-SHTT về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký Nhãn hiệu tập thể số 261148 cho Hội Quýt Trà Lĩnh, xã Quang Hán (Trà Lĩnh) với 87 thành viên.
Năm 2016, toàn tỉnh triển khai mới 10 đề tài, dự án KH&CN
UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 810/QĐ-UBND phê duyệt kế hoạch khoa học và công nghệ tỉnh năm 2016, lần II.
2016 có thể là năm nóng nhất trong lịch sử
Nhiều cơ quan khí tượng trên thế giới cảnh báo năm 2016 sẽ tiếp tục phá vỡ kỷ lục và trở thành năm nóng nhất trong lịch sử.
Ngành GD&ĐT tỉnh: Công nhận 307 đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm
Hội đồng Khoa học ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh vừa đánh giá sáng kiến kinh nghiệm, đề tài nghiên cứu khoa học, nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng năm học 2015 - 2016 đối với 365 sáng kiến, đề tài của cán bộ quản lý,...
Bố trí 51 tỷ 605 triệu đồng cho sự nghiệp KH&CN năm 2016
Năm 2016, tổng kinh phí cho sự nghiệp khoa học và công nghệ (KH&CN) trên địa bàn tỉnh được UBND tỉnh phê duyệt 51 tỷ 605 triệu đồng.
Nỗ lực giúp người dân làm chủ kỹ thuật sản xuất các loại cây có múi
Cao Bằng là tỉnh nông nghiệp có nhiều sản phẩm nổi tiếng, trong đó có các loại cây ăn quả có múi như: quýt Hà Trì, Trà Lĩnh; cam Trưng Vương; bưởi Phục Hòa... Với mục đích bảo tồn và phát triển các loại cây cam, quýt đặc sản của...