Phấn đấu 95% doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hiện nộp thuế điện tử
Thực hiện thành công dịch vụ nộp thuế điện tử trên địa bàn tỉnh sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận với các hoạt động giao dịch kinh tế hiện đại.
Cao Bằng đoạt 2 giải tại Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2016
Tại Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng (TTNNĐ) toàn quốc lần thứ 12 năm 2016, tỉnh Cao Bằng có 2 mô hình sản phẩm đoạt giải.
Ứng dụng khoa học công nghệ tạo sức bật sản xuất nông nghiệp
Những năm gần đây, nhiều đề tài, dự án khoa học và công nghệ (KH&CN) lĩnh vực nông nghiệp được ứng dụng tại các địa phương của tỉnh, góp phần không nhỏ nâng cao hiệu quả sản xuất, cải thiện đời sống nhân dân.
Những thủ thuật tránh bị hack các tài khoản online
Trước những nguy cơ rò rỉ thông tin trên mạng, ngay lập tức, CNN đã chia sẻ một số cách thức, giúp bạn có thể tự bảo vệ tài khoản của mình, tránh bị hack.
Bồi dưỡng kiến thức sửa máy nông cụ cho 30 học viên
Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công nghiệp phối hợp với Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Nguyên Bình tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức sữa máy nông cụ cho 30 học viên là nông dân xã Tam Kim (Nguyên Bình).
Hội thảo khoa học Thực trạng và đề xuất chính sách, giải pháp đất ở, đất sản xuất cho đồng bào DTTS
Ngày 9/9, Viện Nghiên cứu quản lý đất đai (Tổng cục Quản lý đất đai, Bộ Tài nguyên và Môi trường) phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội thảo khoa học Thực trạng và đề xuất chính sách, giải pháp đất ở, đất sản xuất...
Nghiên cứu, xác định các sản phẩm chủ lực góp phần phát triển KT - XH
Xác định đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tiễn là nguồn lực quan trọng góp phần phát triển kinh tế - xã hội (KT - XH) của địa phương, những năm qua, tỉnh đã triển khai nhiều đề tài khoa học được ứng dụng...
6 ứng dụng trên iPhone mà bạn nên xóa
Theo báo cáo của ZDNet, Facebook, Messenger và Skype là một trong những ứng dụng gây nhiều tác động tiêu cực đến tuổi thọ pin trên smartphone.
Chức năng đánh dấu an toàn của Facebook lần đầu tiên được mở tại Việt Nam
Trước ảnh hưởng của bão số 3, Facebook đã mở chế độ Facebook Safety Check để người dùng có thể nhanh chóng cập nhật tình trạng của bản thân.
Hội thảo khoa học "Chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi huyện Nguyên Bình giai đoạn 2015 - 2020"
Tại huyện Nguyên Bình, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong phối hợp với Huyện ủy Nguyên Bình tổ chức Hội thảo khoa học đề tài cấp trường về "Chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi của huyện Nguyên Bình giai đoạn 2015 - 2020".
Mã độc tấn công Vietnam Airlines xuất hiện tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp?
Bkav vừa công bố kết quả phân tích cho thấy mã độc tấn công Vietnam Airlines cũng xuất hiện tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp khác.
Người yêu thiên văn Việt Nam sắp được chiêm ngưỡng mưa sao băng Delta Aquarids
Ông Đặng Vũ Tuấn Sơn – Chủ tịch Hội thiên văn học trẻ Việt Nam cho biết, trong các ngày 28 và 29-7, người yêu thích thiên văn Việt Nam sẽ được chiêm ngưỡng sao băng Delta Aquarids.
6 lưu ý quan trọng để bảo vệ thiết bị di động
Đặt mật khẩu cho thiết bị, dùng phần mềm diệt virus, kích hoạt Android Device Manager... là một số việc bạn cần làm nếu muốn thiết bị Android được an toàn.
Có 5 đơn vị triển khai Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 5
Ngày 6/7, Ban Tổ chức (BTC) Hội thi Sáng tạo kỹ thuật (STKT) tỉnh lần thứ 5 tổ chức họp đánh giá triển khai hội thi của các đơn vị tại cơ sở.
Cao Bằng gửi 10 mô hình, sản phẩm tham dự Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ toàn quốc
Sáng 24/6, tại Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật (KH&KT) tỉnh, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ V (2015 - 2016) tổ chức họp, đánh giá tình hình triển khai cuộc thi cấp tỉnh và lựa chọn các...