Apple iPhone 8/ 8 Plus và iPhone X chính thức trình làng
Apple đã chính thức ra mắt iPhone 8/ 8 Plus và iPhone X, các mẫu iPhone mới với nhiều thay đổi mạnh mẽ, ấn tượng nhân kỷ niệm 10 năm kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên ra đời.
Trung tâm Khuyến công và Tư vấn PTCN: Nghiệm thu 6 đề án khuyến công
Năm 2017, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp được giao kinh phí hoạt động công tác khuyến công 1 tỷ 050 triệu đồng với 7 đề án. Đến hết tháng 8/2017, Trung tâm thực hiện hoàn thành và nghiệm thu 6 đề án với tổng...
34 giải pháp được xét giải thưởng Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 5
Ngày 25/8, Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh tổ chức đánh giá, xét giải thưởng Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 5 (2016 - 2017).
Việt Nam lọt top 10 quốc gia có lượng lớn người dùng Facebook
Thống kê từ Facebook cho thấy Việt Nam đứng thứ 7 trong nhóm 10 quốc gia có lượng lớn người dùng Facebook trên thế giới.
Mạng xã hội Việt cán mốc 80 triệu người dùng
Zalo vừa công bố có 80 triệu thành viên. Người dùng thứ 80 triệu của ứng dụng Việt này là Việt kiều, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ.
Tăng cường chuyển giao ứng dụng tiến bộ khoa học - công nghệ
Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ (KH&CN) tích cực hoạt động theo hướng nghiên cứu, thực nghiệm và triển khai hỗ trợ người dân ứng dụng tiến bộ KH&CN vào sản xuất để tạo ra những sản phẩm có năng suất, chất lượng cao, nâng...
5 lời khuyên giúp tăng cường bảo mật trên tài khoản Facebook
Với hơn hai tỷ người dùng, Facebook là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Mạng này cũng là một trong những đích nhắm của tin tặc. Để tài khoản của bạn được an toàn, hãy làm theo 5 lời khuyên hữu ích sau.
Việt Nam tụt 24 bậc trong bảng chỉ số an toàn thông tin mạng
Theo đánh giá chỉ số an ninh mạng toàn cầu năm 2017, Việt Nam bị hạ đến 24 bậc trên tổng số 193 quốc gia được xếp hạng.
Nghiệm thu cơ sở, bàn giao thiết bị sản xuất gia công cơ khí
Tại Xưởng sản xuất gia công cơ khí Công ty TNHH Vũ Hoàn, phường Ngọc Xuân (Thành phố), Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp vừa tổ chức nghiệm thu cơ sở, bàn giao thiết bị sản xuất gia công cơ khí, thuộc Đề án khuyến...
Ký hiệu @ có nguồn gốc từ thời... Trung cổ
Ký hiệu @ có nguồn gốc vô cùng thú vị và đã có từ rất lâu đời, bắt nguồn từ thời Trung cổ.
68 sản phẩm được xếp giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh lần thứ 6
68 sản phẩm ở các lĩnh vực như: đồ dùng học tập, ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, các dụng cụ sinh gia đình và đồ chơi trẻ em, phần mềm tin học, sản phẩm thân thiện với môi trường được xếp giải Cuộc thi...
Tìm các điểm phát mạng Wi-Fi bằng Facebook
Facebook chính thức áp dụng chức năng tìm điểm phát Wi-Fi xung quanh (Find Wi-Fi) trong ứng dụng di động Facebook trên iPhone và điện thoại Android.
Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp: Nghiệm thu cơ sở và bàn giao thiết bị gia công cơ khí
Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp (KC&TVPTCN) vừa nghiệm thu cơ sở và bàn giao thiết bị sản xuất gia công cơ khí, thuộc Đề án Khuyến công Quốc gia năm 2017 cho Hợp tác xã (HTX) Ngôi Sao Sáng (Thành phố).
Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh: Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
Ngày 30/6, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (KH&KT) tỉnh, sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.
288 mô hình, sản phẩm tham gia Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ 6
Đến nay, toàn tỉnh có 288 mô hình, sản phẩm sáng tạo của học sinh tiểu học, THCS, THPT gửi về Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ 6 (2016 - 2017).