UBND tỉnh phê duyệt kiến trúc chính quyền điện tử tỉnh phiên bản 1.0
UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1292/QĐ-UBND ngày 18/8/2017 về việc phê duyệt kiến trúc Chính quyền điện tử tỉnh Cao Bằng phiên bản 1.0.
Việt Nam chế tạo thành công robot hình người
Tại Việt Nam, các nhà khoa học trong nước đang từng bước làm chủ công nghệ chế tạo nhiều loại robot khác nhau, trong đó có robot hình người.
Apple iPhone 8/ 8 Plus và iPhone X chính thức trình làng
Apple đã chính thức ra mắt iPhone 8/ 8 Plus và iPhone X, các mẫu iPhone mới với nhiều thay đổi mạnh mẽ, ấn tượng nhân kỷ niệm 10 năm kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên ra đời.
Trung tâm Khuyến công và Tư vấn PTCN: Nghiệm thu 6 đề án khuyến công
Năm 2017, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp được giao kinh phí hoạt động công tác khuyến công 1 tỷ 050 triệu đồng với 7 đề án. Đến hết tháng 8/2017, Trung tâm thực hiện hoàn thành và nghiệm thu 6 đề án với tổng...
iPhone 8 sẽ ra mắt ngày 12/9
Apple được cho là sẽ công bố ba smartphone mới, bao gồm iPhone 8 và bản nâng cấp cho iPhone 7, 7 Plus trong tháng tới.
Việt Nam lần thứ 6 vô địch Robocon Châu Á - Thái Bình Dương
Vượt qua Malaysia ở trận chung kết kịch tính, các sinh viên Đại học Lạc Hồng đã đem về chức vô địch thứ 6 cho Việt Nam.
34 giải pháp được xét giải thưởng Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 5
Ngày 25/8, Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh tổ chức đánh giá, xét giải thưởng Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 5 (2016 - 2017).
Việt Nam lọt top 10 quốc gia có lượng lớn người dùng Facebook
Thống kê từ Facebook cho thấy Việt Nam đứng thứ 7 trong nhóm 10 quốc gia có lượng lớn người dùng Facebook trên thế giới.
Nhà khoa học Việt Nam được vinh danh Anh hùng đa dạng sinh học ASEAN
Để nâng cao nhận thức về vấn đề bảo tồn đa dạng sinh học, ASEAN đã có sáng kiến trao giải thưởng Anh hùng đa dạng sinh học - một hoạt động mang ý nghĩa kỷ niệm 50 năm thành lập tổ chức này. Giải thưởng do Bộ Ngoại giao...
Phát hiện hai siêu Trái đất có khả năng chứa sự sống
Các nhà khoa học phát hiện hai siêu Trái đất có thể sinh sống, bay xung quanh một ngôi sao giống Mặt trời, cách chúng ta 12 năm ánh sáng.
Mạng xã hội Việt cán mốc 80 triệu người dùng
Zalo vừa công bố có 80 triệu thành viên. Người dùng thứ 80 triệu của ứng dụng Việt này là Việt kiều, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ.
BKAV ra mắt Bphone 2017
Ngày 8/8, Tập đoàn công nghệ BKAV đã chính thức ra mắt thương hiệu smartphone Bphone 2017 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội, với sự tham dự của 2.000 khách mời.
Tăng cường chuyển giao ứng dụng tiến bộ khoa học - công nghệ
Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ (KH&CN) tích cực hoạt động theo hướng nghiên cứu, thực nghiệm và triển khai hỗ trợ người dân ứng dụng tiến bộ KH&CN vào sản xuất để tạo ra những sản phẩm có năng suất, chất lượng cao, nâng...
Tối mùng 7/8 sẽ xuất hiện "trăng máu"
Vào đêm mùng 7 rạng sáng ngày 8/8, người yêu thiên văn Việt Nam sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng nguyệt thực một phần, hiện tượng thiên văn kỳ thú được mong đợi nhất 2017.
5 lời khuyên giúp tăng cường bảo mật trên tài khoản Facebook
Với hơn hai tỷ người dùng, Facebook là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Mạng này cũng là một trong những đích nhắm của tin tặc. Để tài khoản của bạn được an toàn, hãy làm theo 5 lời khuyên hữu ích sau.