Đón xem mưa sao băng Leonids vào rạng sáng 18/11
Trận mưa sao băng với nhiều sao băng tương đối sáng có tên là Leonids (Sư tử) sẽ đạt cực đại vào đêm 17, rạng 18/11 tới.
“Quốc gia đầu tiên” trong vũ trụ đã chính thức rời Trái đất
Asgardia – một quốc gia tự xưng – hiện đang bay trên đầu chúng ta và bay về phía Trạm vũ trụ quốc tế.
Nền tảng thương mại điện tử Việt Nam giành giải đặc biệt của APEC
Là một sản phẩm do các nhà phát triển phần mềm Việt Nam xây dựng nhằm giúp các thợ thủ công tìm kiếm đối tác và đầu ra cho sản phẩm ở các thị trường trên thế giới, nền tảng thương mại điện tử Airlala vừa được trao Giải thưởng...
68 mô hình, sản phẩm đoạt giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ VI
Ngày 5/11, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Cao Bằng lần thứ VI năm 2016 - 2017 và...
Facebook Messenger "sập" tại Việt Nam
Người dùng di động không thể gửi tin nhắn qua Messenger, trong khi người dùng máy tính thậm chí còn không thể xem lịch sử tin nhắn. Lỗi xảy ra trên diện rộng với tầm ảnh hưởng lớn.
17 sản phẩm CNTT lọt vào vòng chung khảo Nhân tài Đất Việt 2017
Sáng 31/10, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) phối hợp với Hội Khuyến học Việt Nam công bố kết quả vòng sơ khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017.
34 giải pháp đoạt giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cao Bằng lần thứ 5 (2016 - 2017)
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trung Thảo mới ký Quyết định công nhận 34 giải pháp đoạt giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cao Bằng lần thứ 5 (2016 - 2017).
Cao Bằng: 2 mô hình đoạt giải cuộc thi Sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc
Tại Hà Nội đã tổ chức tổng kết và trao giải "Cuộc thi Sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc" năm 2017. Cao Bằng có 2 mô hình đoạt giải ba.
Có nên tháo pin laptop để tránh bị chai?
Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao pin laptop của mình lại mau "chai", và làm cách nào để pin hoạt động tốt hơn và bền bỉ hơn chưa?
Google bổ sung cơ chế diệt virus cho trình duyệt Chrome trên Windows
Trong nhiều thập kỷ qua, nỗ lực diệt virus trên máy tính cá nhân luôn là trò chơi “mèo vờn chuột”.
Việt Nam giành Huy chương Đồng tại kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 44
Thí sinh Nguyễn Bá Phước đã xuất sắc giành Huy chương Đồng nghề Giải pháp phần mềm Công nghệ Thông tin.
Tăng cường công tác quản lý, sử dụng tần số và thiết bị vô tuyến điện
Ngày 16/10, UBND tỉnh ban hành Công văn số 3296/UBND-VX về việc tăng cường công tác quản lý, sử dụng tần số và thiết bị vô tuyến điện (SDTS&TBVTĐ).
Cảnh báo nguy cơ mất an toàn thông tin trên các thiết bị sử dụng wifi
Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã phát đi thông báo cho biết, trên trang web của nhà nghiên cứu bảo mật Mathy Vanhoef (www.krackattacks.com) đã công bố một nhóm lỗ hổng trong giao thức WPA/WPA2, một giao thức được coi là an toàn nhất...
Thành lập Đội ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng tỉnh
UBND tỉnh đã quyết định thành lập Đội ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng tỉnh Cao Bằng (gọi tắt là Đội ứng cứu) gồm 36 thành viên.
Quốc gia nào có nguồn tấn công qua mạng vào Việt Nam nhiều nhất?
Theo Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT), Mỹ và Trung Quốc là những quốc gia có nguồn tấn công qua mạng vào Việt Nam nhiều nhất.