38 dự án đạt giải khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học

Thứ sáu 17/01/2020 07:00

Ngày 16/1, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học, năm học 2019 - 2020.

Ban tổ chức trao giải và giấy chứng nhận cho các dự án đạt giải.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, chất lượng các dự án tại cuộc thi năm nay được nâng lên. Các dự án được đầu tư công phu, sáng tạo, bài bản, chất lượng được cải thiện tích cực, phạm vi rộng trên nhiều lĩnh vực chuyên môn, các tác giả đã đầu tư, nghiên cứu có chiều sâu cả về tính mới, tính sáng tạo và khả năng áp dụng. Hầu hết các lĩnh vực đều có giải pháp dự thi và đạt giải…

Kết thúc cuộc thi, có 38 dự án đạt giải, gồm: 3 giải nhất, 7 giải nhì, 8 giải ba, 20 giải tư; Ban Tổ chức lựa chọn 2 dự án tham gia cuộc thi cấp quốc gia.

Dự án Trợ lý hành trình trên xe ô tô của Trường THPT Chuyên tỉnh được lựa chọn tham dự Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia.

Đây là năm thứ 6 Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức cuộc thi, quy mô, chất lượng cũng như sức lan tỏa của cuộc thi từng bước được nâng lên, khẳng định đây là sân chơi trí tuệ, bổ ích đối với học sinh, góp phần thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện của ngành giáo dục.

Thế Hiển

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh