34 giải pháp đoạt giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ 5

Thứ năm 14/12/2017 14:00

Ngày 14/12, Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ 5 (2016 - 2017) tổng kết và trao giải cho các giải pháp đoạt giải. Tham dự có đồng chí Đàm Văn Eng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.


Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật lần thứ 5 có 43 hồ sơ giải pháp dự thi ở các lĩnh vực: Nông, lâm, ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; công nghệ thông tin, điện tử viễn thông; giáo dục và đào tạo; y dược; cơ khí hóa tự động; vật liệu hóa chất, năng lượng. Tác giả của các giải pháp là những cán bộ, giáo viên, kỹ sư, công nhân đang công tác, lao động tại một số sở, ngành, các địa phương, cơ sở sản xuất kinh doanh trong tỉnh. Hội thi được tổ chức nhằm khơi dậy và đẩy mạnh phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, phát hiện và hỗ trợ các tài năng sáng tạo trong lao động sản xuất, đẩy mạnh việc ứng dụng các giải pháp hữu ích, kỹ thuật tiến bộ vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

 

Chủ tịch HĐND tỉnh Đàm Văn Eng trao giải nhất cho các cá nhân, nhóm tác giả đoạt giải.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức trao giải cho 34 mô hình, giải pháp xuất sắc, gồm: 3 giải nhất, 4 giải nhì, 12 giải ba và 15 giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả; lựa chọn gửi 4 giải pháp tham dự Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14.

 

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 tập thể, 2 nhóm tác giả và 1 cá nhân; Liên đoàn Lao động tỉnh tằng Bằng khen cho 5 cá nhân và nhóm tác giả có thành tích xuất sắc trong hội thi. 

Công Hải

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh