3 tính năng được yêu thích nhất trên iPhone X

Thứ hai 25/12/2017 16:00

Dựa trên khảo sát người dùng, hãng nghiên cứu Strategy Analytics mới đây đã công bố 3 tính năng được người dùng yêu thích nhất trên iPhone X.

Được xem là một bước đột phá của Apple, nên không có gì ngạc nhiên khi camera TrueDepth, giúp nhận diện gương mặt FaceID và tạo hình Animoji là tính năng được nhiều người yêu thích nhất trên iPhone X. Dù trước đó, hàng loạt các trường hợp đã chỉ ra Face ID không thực sự quá bảo mật như những gì mà Apple giới thiệu.

3 tính năng được yêu thích nhất trên iPhone X - Ảnh 1.

Face ID là tính năng được người dùng thích thú nhất trên iPhone X

"Với camera TrueDepth, tính năng FaceID và tạo hình Animoji đang nhận được những phản hồi vô cùng tích cực cho người dùng.

Sau FaceID, theo Strategy Analytics, màn hình OLED và tuổi thọ pin là 2 tính năng được người dùng "kết" nhất trên iPhone X.

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi iPhone X là chiếc iPhone đầu tiên của Apple được trang bị màn hình OLED giúp tăng chất lượng hiển thị ấn tượng một cách đáng kể.

3 tính năng được yêu thích nhất trên iPhone X - Ảnh 2.

Hệ thống pin hình chữ "L" giúp iPhone X là một trong những smartphone cao cấp có thời lượng cao nhất trong năm 2017

Về hệ thống pin trên iPhone X, đây là hệ thống gồm 2 viên pin được xếp với nhau theo hình chữ "L". Hệ thống pin hình chữ "L" không chỉ giúp tiết kiệm không gian bên trong hơn mà còn nâng cao đáng kể dung lượng với 2.715 mAh.

Mới đây, tờ Phone Arena đã tiến hành hàng loạt thử nghiệm để có câu trả lời cho cậu hỏi chiếc điện thoại nào có tuổi thọ pin tốt nhất năm 2017. Và pin iPhone X có thời lượng là 8h41 phút, nằm trong Top những mẫu smartphone cao cấp có thời lượng cao nhất trong năm 2017.

Theo VTV

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh