Bạn đang xem: Trang chủ » Giáo dục

Trường Tiểu học Sông Hiến I: Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Thứ hai 01/10/2018 12:00

Ngày 1/10, Trường Tiểu học Sông Hiến I (Thành phố) tổ chức khai mạc hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở nhân dân”.

Học sinh Trường Tiểu học Sông Hiến I đọc sách hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018.

Tuần lễ học tập suốt đời là một hoạt động được tổ chức định kỳ hằng năm, nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và tính cấp thiết của việc cập nhật, tiếp thu tri thức, phương pháp học tập. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 diễn ra từ ngày 1 - 7/10/2018.
Theo đó, tuần lễ gồm những hoạt động chính như: Tuyên truyền nâng cao nhận thức cho giáo viên và học sinh về ý nghĩa của việc học tập suốt đời, việc xây dựng xã hội học tập; tổ chức triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, giáo dục kỹ năng sống, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao… Tổ chức trưng bày, giới thiệu sách, tư liệu phục vụ các sự kiện chính trị, văn hóa, ngày lễ, ngày kỉ niệm lớn của tỉnh, của đất nước; thư viện tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh có cơ hội đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc; tổ chức các hoạt động khuyến học, khuyến tài; tuyên dương giáo viên, học sinh hiếu học trước, trong và sau Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời... 
Tại lễ khai mạc, các đại biểu, học sinh đã phát động các thông điệp “Không những phải học ở sách mà còn phải học ở cuộc sống”, “Sách vở là tri thức của tương lai”... Sau lễ khai mạc, các học sinh đến đọc sách tại thư viện di động của nhà trường.

Thu Hà

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh