Bạn đang xem: Trang chủ » Giáo dục

Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh khai giảng lớp Đại học Kinh tế quốc dân K54

Chủ nhật 17/01/2021 11:00

Ngày 16/1, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh phối hợp với Trường Đại học Kinh tế quốc dân khai giảng lớp Đại học Kinh tế quốc dân K54 hình thức đào tạo vừa làm vừa học cho 45 sinh viên và trao Bằng tốt nghiệp cho 48 tân cử nhân lớp Đại học Kinh tế quốc dân K50. 

Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế quốc dân trao Giấy khen cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập.

Trong 4 năm, các học viên sẽ hoàn thành chương trình học theo quy định với những học phần bắt buộc và các môn chuyên ngành gồm: Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lê-nin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam; Ngoại ngữ; Toán cho các nhà kinh tế; Lý thuyết xác suất và thống kê toán; Kinh tế vĩ mô; Lý thuyết tài chính tiền tệ; Nguyên lý kế toán; Ngân hàng thương mại; Tài chính doanh nghiệp; Tài chính công; Thị trường chứng khoán...

Qua học tập, trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản về kinh tế, quản lý, quản trị kinh doanh và kiến thức chuyên sâu về quản trị nghiệp vụ ngân hàng.

Nhân dịp này, Trường Đại học Kinh tế quốc dân trao Bằng tốt nghiệp cho 48 sinh viên lớp Đại học Kinh tế quốc dân K50, trong đó, 6 sinh viên đạt loại giỏi, 42 sinh viên xếp loại khá; trao giấy khen cho 27 sinh viên có thành tích cao trong học tập.

Minh Tuyền

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh