Bạn đang xem: Trang chủ » Giáo dục

Triển khai cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh, giáo viên THPT

Thứ năm 03/01/2019 11:00

Sở Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản chỉ đạo các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh triển khai Cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" dành cho học sinh và giáo viên THPT năm học 2018 - 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Cục Cảnh sát giao thông phối hợp tổ chức.

Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho học sinh Trường THPT Bế Văn Đàn (Thành phố).

Cuộc thi dành cho học sinh, có 2 vòng: Vòng 1, thi trắc nghiệm và tự luận về kiến thức an toàn giao thông, gồm thi trắc nghiệm về kiến thức an toàn giao thông và Luật Giao thông đường bộ; Câu hỏi tự luận. Vòng 2: Giao lưu tìm hiểu kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn, dành cho học sinh có bài dự thi xuất sắc ở Vòng 1.

Cuộc thi dành cho giáo viên, có 2 vòng thi: Vòng 1, thi trắc nghiệm và tự luận về kiến thức an toàn giao thông, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, giáo dục an toàn giao thông, gồm: Thi trắc nghiệm về kiến thức an toàn giao thông và Luật Giao thông đường bộ; Chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và giáo dục an toàn giao thông cho học sinh hoặc xử lý tình huống sư phạm. Vòng 2, dành cho giáo viên có bài dự thi xuất sắc ở vòng 1, Giáo viên chọn nội dung của tài liệu "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" cấp THPT xây dựng kế hoạch bài dạy và dạy thử nghiệm. Sản phẩm dự thi là hồ sơ dạy học.

Đề thi chuyển tới các đơn vị qua đường email hoặc giáo viên và học sinh có thể tra cứu trên trang web: www.honda.com.vn để tham gia dự thi.

Các đơn vị phát động cuộc thi từ ngày 02/01/2019 đến 16/01/2019; tập hợp bài thi của giáo viên và học sinh gửi về phòng Giáo dục trung học (GDTrH) Sở Giáo dục và Đào tạo trước ngày 22/1/2019.

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh