Bạn đang xem: Trang chủ » Giáo dục

Tập huấn hệ thống học trực tuyến VNPT E-Learning

Thứ năm 13/02/2020 17:00

Ngày 13/2, VNPT Cao Bằng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Thành phố tổ chức tập huấn Hệ thống học trực tuyến VNPT E-Learning cho 23 trường tiểu học, THCS trên địa bàn Thành phố.

Toàn cảnh buổi tập huấn.

Hệ thống học trực tuyến VNPT E-Learning giúp các trường học có thể tổ chức các lớp học trực tuyến để đảm bảo tiến độ giảng dạy trong thời gian học sinh nghỉ học, đặc biệt là trong thời gian nghỉ học kéo dài vì dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp.

Với các giáo viên, VNPT E-Learning không chỉ có thể thay thế các bài giảng truyền thống, thiết lập giáo án điện tử mà còn đảm bảo việc học tập, nâng cao kiến thức cho học sinh trong thời gian không đến trường. Ứng dụng này còn giúp giáo viên theo dõi quá trình học, điểm danh và kiểm tra trực tuyến học sinh. Với học sinh, lợi thế của ứng dụng này giúp học tập và làm bài trực tuyến; khả năng tương tác, trao đổi bằng hình thức live stream, chát với giáo viên; tự chủ về thời gian học vào thời điểm phù hợp. Ngoài ra, phụ huynh có thể theo dõi lịch sử tiến trình học để nhắc nhở và giám sát việc học tập của con.

Với cách xây dựng khoa học, đầy đủ nội dung của Bộ GD&ĐT cho các cấp, VNPT E-Learning được coi là lớp học 4.0 sinh động nhất, mang lại lợi ích cho cả học sinh, giáo viên, nhà trường. Trong tháng 2, VNPT Cao Bằng tiếp tục phối hợp với Sở GD&ĐT để tập huấn ứng dụng này ở tất cả các huyện trong toàn tỉnh.

T.L

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh