Bạn đang xem: Trang chủ » Giáo dục

Sở GD&ĐT: Kiểm tra việc thực hiện chương trình và kế hoạch ôn thi THPT quốc gia năm 2017

Thứ năm 08/06/2017 06:00

Để đảm bảo kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đạt kết quả cao, nghiêm túc, đúng quy chế, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức 2 đoàn kiểm tra việc thực hiện chương trình, kế hoạch ôn thi của 30 trường THPT và 15 trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trên toàn tỉnh.

Qua kiểm tra, các đơn vị thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, nghiệp vụ; tổ chức ôn tập phù hợp với từng đơn vị, đối tượng, học sinh được làm quen với đề tham khảo của Bộ GD&ĐT để nắm được cấu trúc mức độ dễ, khó của đề thi, được rèn kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm. Các trường đã tổ chức tốt việc tư vấn cho học sinh lựa chọn môn thi. Cơ sở vật chất tại các trường đặt điểm thi đã được chuẩn bị chu đáo, phù hợp và đầy đủ. Các huyện, Thành phố quan tâm tạo điều kiện sắp xếp chỗ ăn nghỉ cho giám thị và học sinh ở xa đến, tạo điều kiện tốt nhất cho các học sinh.  

Đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra tại Trường THPT Thành phố.

 Ngành GD&ĐT tỉnh đã chỉ đạo các trường THPT, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên tích cực đẩy mạnh công tác ôn tập và chuẩn bị để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt hiệu quả. Sở GD&ĐT đã tổ chức tập huấn nội dung ôn tập và kế hoạch ôn thi tốt nghiệp cho giáo viên; phổ biến quy chế thi; tập huấn cho lãnh đạo và thư ký hội đồng thi...

Đến nay, công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 ở tất cả các khâu đã hoàn tất.

Nguyễn Thanh Hiền, Sở Giáo dục và Đào tạo

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh