Bạn đang xem: Trang chủ » Giáo dục

Liên hoan “Bé khỏe Bé ngoan- Bé thân thiện với môi trường”

Thứ tư 25/04/2012 16:00

Ngày 25/4, Trường Mẫu giáo 3-10 (Thị xã) tổ chức Liên hoan “Bé khỏe Bé ngoan - Bé thân thiện với môi trường”.

 

Phần thi xếp hình của nhóm trẻ lớp 3 tuổi B.
Tham dự có 209 bé chọn tuyển tại 14 lớp, độ tuổi từ 24-36 tháng đến 5 tuổi. Các bé được kiểm tra đánh giá với các tiêu chí: Cân nặng, chiều cao, đi học đều, ngoan ngoãn. Đồng thời tham gia thể hiện 2 phần thi: Kiến thức, gồm nhận biết màu, xếp hình, nhận biết chữ cái... phù hợp với từng độ tuổi; Thi năng khiếu, gồm biểu diễn các tiết mục múa, hát, thể dục, kể chuyện...

Đặc biệt, được sự quan tâm, hỗ trợ của Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh, nhà trường đưa nội dung giáo dục, bảo vệ môi trường là một phần bắt buộc trong nội dung thi đối với các bé 5 tuổi. Chương trình giáo dục môi trường đối với lứa tuổi mầm non vô cùng quan trọng, giúp trẻ phát triển tư duy, hình thành nhân cách, biết sống thân thiện với môi trường; giúp trẻ phát triển lành mạnh về cơ thể và trí tuệ, mạnh dạn hơn trong giao tiếp.

Các bé nhóm lớp 5 tuổi tham gia phần thi kiến thức.
Liên hoan cũng là dịp để nhà trường đánh giá kết quả chăm sóc giáo dục của từng độ tuổi; tạo điều kiện cho phụ huynh và nhà trường tăng cường sự phối hợp trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện.
Quỳnh Trang

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh