Bạn đang xem: Trang chủ » Giáo dục

Hội thảo Khoa học Trại hè Hùng Vương lần thứ XV năm 2019

Thứ bảy 30/03/2019 22:21

Trong 2 ngày 30 - 31/3, tại Trường THPT Chuyên diễn ra Hội thảo khoa học Trại hè Hùng Vương các trường THPT chuyên khu vực trung du và miền núi phía Bắc lần thứ XV. Dự hội thảo có hơn 100 cán bộ quản lý, giáo viên đại diện 18 trường thành viên và 4 trường quan sát viên.

Lãnh đạo Trường THPT Chuyên Cao Bằng trao giải cho các chuyên đề xuất sắc.

Hội thảo khoa học Trại hè Hùng Vương là sân chơi trí tuệ của các trường THPT chuyên khu vực trung du, miền núi phía Bắc và Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc nhằm bồi dưỡng, phát triển năng lực cho giáo viên, phát hiện học sinh  giỏi, học sinh năng khiếu, hoạt động giáo dục toàn diện của các trường THPT Chuyên; tăng cường hợp tác giữa các trường thành viên trong việc nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn và giáo dục toàn diện học sinh.

Hội thảo tập trung thảo luận, đánh giá về mục đích, ý nghĩa, kết quả đạt được của việc tổ chức trại hè; đề ra phương hướng nhiệm vụ, giải pháp cụ thể để nâng cao hơn chất lượng hoạt động của trại hè trong những năm tới.

Hội thảo khoa học Trại hè Hùng Vương lần thứ XV năm 2019 đã nhận được 178 chuyên đề có nội dung nâng cao chất lượng ở 11 môn văn hóa và 306 đề thi đề xuất đảm bảo tính sáng tạo, phân loại học sinh tốt. Ban tổ chức đã xét chọn và trao 12 giải nhất, 12 giải nhì, 17 giải ba cho các chuyên đề xuất sắc.

Thanh Bình

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh