Bạn đang xem: Trang chủ » Giáo dục
Học sinh mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học
UBND tỉnh đã có Công văn số 464/UBND-VX ngày 28/2/2020 về việc tiếp tục cho học sinh từ bậc học mầm non đến cấp THCS nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.
Bộ GD&ĐT đề nghị cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS nghỉ thêm 1 - 2 tuần
Bộ GD&ĐT vừa có văn bản gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố, đề nghị cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS nghỉ học thêm từ 1 đến 2 tuần phòng dịch COVID-19.
Điều chỉnh 4 mốc thời gian quan trọng của năm học 2019 - 2020
Tối 22/2, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố chính thức điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2019 - 2020. Theo đó, 4 mốc thời gian được Bộ Giáo dục và Đào tạo điều chỉnh.
Chống dịch Covid-19: Ban Chỉ đạo quốc gia họp bàn thời gian đi học trở lại
Ngày 22-2, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (Covid-19) đã họp bàn xem xét thời gian cho học sinh, sinh viên đi học trở lại.
Nghỉ học dài ngày chống dịch và nỗi niềm của phụ huynh
Thời gian qua, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh tạm thời nghỉ học để phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19). Trong khoảng thời gian này, các bậc phụ huynh đều thấy yên tâm...
Hướng dẫn đăng ký sơ tuyển vào đại học, cao đẳng quân sự
Bộ Quốc phòng đã có văn bản hướng dẫn đăng ký sơ tuyển vào đại học, cao đẳng, trung cấp quân sự.
Học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 2/2020
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trung Thảo vừa ký Công văn số 301/UBND-VX ngày 15/2/2020 về việc kéo dài thời gian cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học do dịch bệnh Covid-19.
Khẩn trương triển khai việc cho học sinh học trực tuyến
Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, Thành phố, các đơn vị trực thuộc Sở khẩn trương triển khai đến các trường học thực hiện việc cho học sinh sử dụng ứng dụng học trực tuyến VNPT E-Learning nhằm đảm bảo...
Bộ GD-ĐT: Địa phương không có dịch có thể cho học sinh đi học trở lại
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) chiều 13/2 có công văn gửi giám đốc sở GD-ĐT các tỉnh, thành phố; thủ trưởng các đại học, học viện; các trường đại học, trường cao đẳng sư phạm và trung cấp sư phạm về việc tăng cường các biện pháp phòng,...
Tập huấn hệ thống học trực tuyến VNPT E-Learning
Ngày 13/2, VNPT Cao Bằng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Thành phố tổ chức tập huấn Hệ thống học trực tuyến VNPT E-Learning cho 23 trường tiểu học, THCS trên địa bàn Thành phố.
Học sinh có thể đi học khi trường bảo đảm điều kiện vệ sinh phòng bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) trong các trường học.
Nâng cao chất lượng giáo dục quốc phòng - an ninh cho học sinh, sinh viên
Xác định rõ tầm quan trọng của công tác giáo dục quốc phòng - an ninh (QPAN), những năm qua, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tổ chức thực hiện hiệu...
Cẩm nang phòng, chống dịch nCoV trong trường học
Ngày 8/2, Bộ Giáo dục và Đào tạo đăng tải trên cổng thông tin điện tử của ngành cẩm nang phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona trong trường học (nCoV).
Tiếp tục cho học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học đến hết ngày 16/2
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trung Thảo vừa ký Công văn số 223/UBND-VX ngày 7/2/2020 về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra.
Thời gian kết thúc năm học có thể chậm hơn
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona, thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo tính đến 11h ngày 5/2, 61 tỉnh, thành phố trên cả nước đã cho học sinh nghỉ học nhằm bảo đảm...