Bạn đang xem: Trang chủ » Giáo dục

45 học viên tham gia lớp cao học chuyên ngành Quản lý kinh tế và chính sách

Chủ nhật 10/11/2019 19:00

Ngày 10/11, UBND tỉnh phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học chuyên ngành Quản lý kinh tế và chính sách khóa 28, niên khóa 2019 - 2021.

Đại diện học viên tặng hoa lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Lớp cao học chuyên ngành Quản lý kinh tế và chính sách khóa 28, niên khóa 2019 - 2021 có 45 học viên là cán bộ, công chức, viên chức, nguồn cán bộ kế cận công tác trong các cơ quan Đảng, đoàn thể, các sở, ban, ngành của tỉnh và UBND các huyện, Thành phố.

Trong 2 năm đào tạo theo hệ không tập trung, các học viên sẽ được giảng viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cung cấp những kiến thức cơ bản về: Quản lý tổ chức, phân tích chính sách kinh tế, quản lý công, lý thuyết phát triển kinh tế bền vững, quản trị nguồn nhân lực, các kỹ năng quản lý, kỹ năng quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự báo phát triển kinh tế - xã hội…

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ thi viết, làm luận văn tốt nghiệp và được cấp bằng thạc sỹ. Đây là lớp thứ 3 UBND tỉnh phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức đào tạo sau đại học chuyên ngành kinh tế và chính sách tại Cao Bằng.

Thanh Bình

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh