Bạn đang xem: Trang chủ » Giáo dục

40 cán bộ, giáo viên được tập huấn Hệ thống học trực tuyến VNPT E-Learning

Thứ sáu 20/03/2020 20:00

Ngày 20/3, VNPT Cao Bằng phối hợp với Trường Mầm non 1-6 (Thành phố) tổ chức tập huấn Hệ thống học trực tuyến VNPT E-Learning cho 40 cán bộ, giáo viên.


Giáo viên Trường Mầm non 1-6 (Thành phố) thực hành bài giảng trực tuyếnt.

Các giáo viên được tập huấn quy trình bài giảng gồm 5 bước: Xác định mục tiêu và kiến thức cơ bản của bài học; xây dựng kho tư liệu phục vụ cho bài học; xây dựng kịch bản cho bài học; lựa chọn công cụ và số hóa kịch bản; chạy thử chương trình, sửa chữa và đóng gói bài giảng.

Hệ thống học tập trực tuyến VNPT E-Learning có nhiều tính năng tiện ích, giúp các trường học có thể tổ chức các lớp học trực tuyến để đảm bảo tiến độ giảng dạy trong thời gian học sinh nghỉ học kéo dài để phòng, chống dịch Covid-19. Bài gảng E-Learning có thể tích hợp đa phương tiện như: hình ảnh, âm thanh, video, đồ họa... dùng trực tuyến hoặc ngoại tuyến, có khả năng tương tác với người học, giúp người học có thể tự học mà không cần đến lớp.

Hệ thống học tập trực tuyến VNPT E-Learning không chỉ có thể thay bài giảng truyền thống, thiết lập giáo án điện tử mà còn đảm bảo việc học tập, nâng cao kiến thức nhận biết cho học sinh mầm non trong thời gian không đến trường học. Đồng thời, theo dõi kết quả học tập, đặc biệt là khả năng tương tác, tự chủ về thời gian học tập vào bất kỳ thời điểm nào phù hợp nhưng vẫn đảm bảo tiếp thu đầy đủ kiến thức các môn học.

Thanh Bình

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh