Bạn đang xem: Trang chủ » Giáo dục

22 thí sinh vắng mặt môn thi Toán, không có thí sinh và cán bộ coi thi vi phạm quy chế

Chủ nhật 09/08/2020 18:00

Chiều 9/8, thí sinh tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 tiếp tục thi môn Toán theo hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút.

Thí sinh làm thủ tục vào phòng thi.

Theo đánh giá, đề thi năm nay đánh giá tổng quan kiến thức ở 3 phần: Đại số - Lượng giác - Hình học với phần lớn nội dung thi rơi vào chương trình lớp 12 và nằm trong chương trình đã tinh giản của Bộ GD&ĐT.

Thí sinh ổn định vi trí trước khi thi.

Cấu trúc đề Toán có 50 câu hỏi, trong đó từ câu 1 - 30 ở mức độ nhận biết, thông hiểu. Từ câu 31 - 50 trong đề thường có sự phân hóa khá rõ ràng. Phần lớn thí sinh nhận định đề Toán năm nay không quá khó, phù hợp với kiến thức học sinh được ôn tập, có tính phân loại cao ở những câu cuối.

Theo báo cáo nhanh của Sở Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT), kết thúc buổi thi, toàn tỉnh có 22 thí sinh vắng mặt, trong đó, có 3 thí sinh miễn thi tốt nghiệp; 5 thí sinh không đủ điều kiện thi; không có thí sinh và cán bộ coi thi vi phạm quy chế thi.

Ngoài ra, công tác đảm bảm bảo an ninh, an toàn giao thông; phòng chống dịch bệnh tiếp tục được các điểm thi thực nghiêm túc, an toàn, đúng quy định.

K.X

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh